6 โจ๋ซ่าส์! ขี่จยย.ไล่ปาระเบิด ใส่อริ-ซึ่งมีผู้หญิงซ้อนท้าย บนถนนบางนา-ตราด (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

6 โจ๋ซ่าส์! ขี่จยย.ไล่ปาระเบิด ใส่อริ-ซึ่งมีผู้หญิงซ้อนท้าย บนถนนบางนา-ตราด (ชมคลิป)

จากกรณีผู้ที่ใช้เฟสบุ๊ค @Panphet Dangtongsuk ได้เผยแพร่คลิปกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ใช้อาวุธไล่ทำร้ายกันกลางถนนบางนา-ตราด ขาออก ในช่องทางด่วนหลักกิโลเมตรที่ 5-6 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยนักเรียนอาชีวะอีกฝ่ายที่ไล่ทำร้ายใช้อาวุธลักษณ์ระเบิดปิงปองขว้างใส่คู่อริอีกฝ่ายกลางถนนมีเสียงและกลุ่มควันจนเห็นได้ชัดว่าอาวุธที่ไล่ทำร้ายกันเป็นระเบิด

โดยที่ผู้ที่นำคลิปมาเผยแพร่ได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายและบรรยายเหตุการณ์ โดยตามคำบรรยายในคลิป คนที่ถูกไล่ทำร้ายเป็นผู้หญิง ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ทำร้ายมีด้วยกัน 6 คนขี่จักรยานยนต์และซ้อนท้ายกันมาจำนวน 3 คันไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และมีการใช้ระเบิดปาใส่ถึง 2 ครั้ง แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเท่าที่สอบถามคนที่นำคลิปดังกล่าวขึ้นมาโพลส์

ทราบว่าเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 4 โมงเย็นของเมื่อวานที่ผ่านมาขณะที่พวกตนกำลังขับขี่รถยนต์เก๋งเพื่อจะกลับบ้านพัก ได้พบเห็นกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายกันโดยฝ่ายที่ไล่ทำร้ายมีด้วยกันประมาณ 6 คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนและซ้อนท้ายกันมาจำนวน 3 คัน

ที่มีอาวุธมีดและใช้ระเบิดปาใส่ วัยรุ่นอีกฝ่ายหนึ่งที่มาด้วยกัน 2 คน คนขี่เป็นชายส่วนคนซ้อนท้ายเป็นหญิง ที่พยายามเร่งเครื่องหลบหนี โดยการขี่ย้อนศร ซึ่งพวกตนสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้แค่นั้น

เพราะน้องทั้งสองขี่รถย้อนศรหลบหนี ซึ่งคาดว่าน่าจะปลอดภัย และจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าทางฝ่ายที่ถูกไล่ทำร้ายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์เอาไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ เอาไว้แล้วตั้งแต่ช่วงเย็นของวานนี้หลังจากที่หลบหนีมาได้

ในวันนี้ที่ 24 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปสอบถามความคืบหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้กล่าวว่า

หลังจากที่ทราบเรื่องได้เร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ชุดป้องกันและปราบปราม เข้าตรวจพื้นที่เกิดเหตุและตรวจสอบว่าในจุดที่เกิดเหตุหรือจุดใกล้เคียงมีกล้องวงจรปิด

ที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้ชัดเจนกว่านี้หรือไม่ เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วเนื่องจากพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุเป็นการกระทำที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมือง

ชมคลิป

#โจ๋ซ่าส์ ปาระเบิดใส่อริ บนถนนบางนา-ตราด

#โจ๋ซ่าส์ ปาระเบิดใส่อริ บนถนนบางนา-ตราด6 โจ๋ ขี่จยย ใช้อาวุธทำร้ายคู่อริ ซึ่งเป็นชายและมีหญิงซ้อนท้าย จากนั้น 6 โจ๋ปาระเบิดใส่ 2 ครั้ง แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ ถนนบางนา-ตราด ช่วงกม 5-6 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

โพสต์โดย ข่าวนกกระจอก เมื่อ วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2019

 

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกระจอก

ขอบคุณคลิป : Panphet Dangtongsuk