ที่แท้คนใกล้ตัว! รวบแล้ว 4 คนร้ายแก๊งภรรยาน้อย ฆ่าโหดอดีตตำรวจ(สามี)ในห้องเช่า อีกรายยังหลบหนี

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ที่แท้คนใกล้ตัว! รวบแล้ว 4 คนร้ายแก๊งภรรยาน้อย ฆ่าโหดอดีตตำรวจ(สามี)ในห้องเช่า อีกรายยังหลบหนี

วันที่.2.มิ.ย.62 เวลา.11.45.น ที่ สภ เมืองนครปฐม พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภจว.นครปฐม ได้นำตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุลงมือฆ่าอดีตตำรวจเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.62 ทั้งหมดมีผู้ต้องหาร่วมขบวนการ 5 คน จับได้ 4 คน และอีก 1 คน ชื่อนายเอก พรสุขจันทรา อายุ 35 ปี   อยู่ระหว่างการหลบหนีเป็นคนลงมือบุกฆ่านายวีระชัยฯในห้องเช่า ทางเจ้าหน้าที่จำรวจได้ออกหมายจับศาลจังหวัดนครปฐมแล้ว หลังจากการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า20 นาย

นำตัวผู้ต้องหาทั้ง3คนและอีกคนเป็นเยาวชนไม่ได้นำตัวลงมาทำทำแผนประกอบคำรับสารภาพมี น.ส.พรเพ็ญ พยาบาล อายุ 51 ปี ภรรยาน้อย(ผู้จ้างวาน) น.ส.นันทวัน อายุ19 ปี ลูกสาวนางพรเพ็ญ  นายปฏิภาณ อ่อนจิ๋ว อายุ 21 ปี ลูกเขยนางพรเพ็ญ และนายจักรพงษ์อายุ 17 ปี

ระหว่างการทำแผนก็จะมีชาวบ้านตะโกนด่าผู้ต้องหาทั้ง 3ตลอดเวลาการทำแผน และจากการสอบถามนายจักรพงษ์ฯหรือตั้ม เล่าให้ฟังว่าตนเองกับนายเอกไม่รู้จักกันเป็นส่วนตัว แต่นายเอกฯเคยบอกว่าจะช่วยให้จบเรื่องที่ตนมีเรื่องกับวัยรุ่นที่ร้านเกมส์ และนายเอกฯก็นัดกับตนเองว่ามาเจอกันที่ห้องเช่าและชี้บอกว่าทำอย่างไงก็ได้ให้นายวีระชัยฯให้ตาย

ตนเองก็เข้ามาที่ห้องเช่าประมาณ 22.20 น.เข้าไปในห้องเพราะห้องเปิดไว้ไม่ได้ล๊อคตน เองก็เข้าไปทั้งเตะและต่อยนายวีระชัยฯ และนายเอกฯก็นำก้อนหินให้ตนตีที่หัวนายวีระชัยฯแต่ตนไม่ได้ตีและตนยืนดู นายเอกฯจึงได้ตีเองจนเลือดไหลจนนายวีระชัยฯ ตะเกียกตะกายเพื่อที่จะเอาตัวให้รอด และนายเอกฯก็เอาขวดน้ำหวานสีแดงกระหน่ำตีนายวีระชัยฯ ใช้ผ้ารัดคอจนแน่นิ่งและนายเอกยังค้นตัวหาของมีค่าในตัวนายวีระชัยฯ

หลังจากนั้นนายเอกฯได้ไล่ตนให้กลับบ้านไป ตนก็ขี่จักรยานยนต์กลับไปหาแม่และจนทราบข่าวว่านายวีระชัยฯตายแม่จึงนำตนเองมามอบตัว จากที่ตนเองมาถึงเห็นว่าน.ส.พรเพ็ญฯได้เปิดห้องไว้ไม่ได้ล๊อคและเดินไปที่ร้านค้าอีกร้าน และน.ส.นันทวันฯได้ขี่จักรยานยนต์ไปซื้อของ และนายปฏิภาณก็นั่งเขียนเอกสารภายในร้าน

 

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก