โจรใจทราม! บุกบ้านยายวัย 71 รวบมุ้งทุบหัว ไฟฟ้าช็อต บีบคอ ฉกพระโบราณ

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

โจรใจทราม! บุกบ้านยายวัย 71 รวบมุ้งทุบหัว ไฟฟ้าช็อต บีบคอ ฉกพระโบราณ

วันที่.4.มิ.ย.62 ที่ สภ เมืองนครปฐม พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ได้มีการเรียกประชุมชุดสืบสวน เพื่อเร่งรัดคดีที่มี คนร้ายสุดโหดหรือโจรชั่วบุกโกดังล้างที่แม่เฒ่า วัย 70 ปีพักอาศัยอยู่เพียงลพังคนเดียวขณะนอนหลับโจรชั่วมุดมุ้งกระหน่ำตีแม่เฒ่าอย่างไม่ยั้งแล้วช็อตไฟฟ้าแล้วบีบคอ เพื่อหวังลักพระเครื่องพระบูชาเพียวองค์เดียวช่วงกลางดึกลูกสาวบอกสุดจะทนกับสภาพแม่ ล่าสุด สมองบวม วอนสังคมช่วยกันตามล่าคนร้าย ขณะตำรวจปูพรมระดมหาเบาะแสคนร้าย

จากกรณีมีผู้โพสต์ข้อความให้ช่วยตามจับคนร้ายตีหัวคนแก่ที่นอนในบ้านคนเดียว จนเลือดอาบเตียงในบ้านพัก ในเขตตัวเมืองนครปฐม ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องสะเทือนใจให้แก่ลูกหลานที่ต้องปล่อยแม่ให้อยู่ลำพังในบ้านช่วงกลางคืน โดยล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปยังหอผู้ป่วยศัลยกรรมอุบัติเหตุ โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เพื่อติดตามเรื่องดังกล่าว

พบหญิงชรา ทราบชื่อคือ ยายถวิล สุชราช อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 436 ถ.ทางรถไฟตะวันตก ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม นอนพักรักษาที่โรงพยาบาล ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อาการล่าสุด คือ ถูกตีด้วยไม้ที่ศีรษะเย็บหลายสิบเข็ม โดยมีเลือดออกในสมอง และสมองบวมและที่ต้นคอ 2 ข้าง มีร่องรอยการถูกจี้ด้วยความร้อน

คาดว่าจะถูกเครื่องช็อตไฟฟ้า โดยมีทีมแพทย์พยาบาลเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา22.25.น. ของคืนวันที่ 2 มิถุนายน62 เป็นช่วงที่ตนเองได้ไปทำงานที่จังหวัดราชบุรี และยังไม่ได้กลับบ้านแม่ได้โทรมาหาแต่ยังไม่ได้พูดอะไร มีแต่เสียงทีวี ตนเองคิดว่าไม่มีอะไร

กระทั่งได้โทรมาอีกครั้งและบอกว่ามีคนบุกเข้ามากระหน่ำตีแม่จนเลือดไหลเต็มเตียงซึ่งตนเองตกใจมาก จึงได้รีบโทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองนครปฐม ให้เข้ามาช่วยเหลือเพื่อนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนและให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม กล่าวว่า วันนี้ได้เรียกชุดสืบสวน

 

เพื่อเร่งรัดคดีและนำเอาของกลางที่เป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุเป็นไม้ยาวประมาณ1เมตรมีตะปูมาด้วย1อันและพระพุทธรูปอีก1องค์เพื่อให้พิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานลายนิ้วมือ และจะให้ชุดสืบลงพื้นที่หาข่าวว่าคนร้ายรายนี้เป็นใครเพื่อจะติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้เร็วที่สุดเพราะว่าลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจและไม่เกรงกลัวกฏหมาย

นางสาวปพิชญา นิลพันธ์ อายุ 39 ปี(ลูกสาว)เลขที่ 13/7 ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม เล่าให้ฟังว่าบ้านหลังนี้เป็นโกดังเก่าอาศัยอยู่กับแม่2 คนและเคยมีขโมยเข้าบ้านมาแล้ว 3ครั้งแต่ไม่ได้แจ้งความ และวันที่2มิ.ย.62 เวลา 23.20น. ตนเองขายของอยู่ที่จังหวัดราชบุรี แม่จะอยู่บ้านคนเดียวไม่ได้ไปด้วย

และวันเกิดเหตุแม่โทรบอกว่ามีขโมยเข้ามาในบ้านและตีจนหัวแตก ตนเองจึงโทรแจ้งตำรวจ 191 แต่ไปติดที่จังหวัดราชบุรี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เข้าไปตรวจสอบ หลังจากนั้นตนเองขับรถกลับมาบ้านที่เกิดเหตุ ตรวจสอบภายในบ้านก็มีพระพุทธรูปบูชาหายไป1องค์ และไปที่โรงพยาบาลนครปฐมเพื่อดูอาการของแม่

 

นางถวิล สุขราช อายุ 70 ปี เลขที่ 13/7 ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม เล่าให้ฟังว่าวันที่เกิดเหตุพอดูทีวีเสร็จก็กางมุ้งปิดไฟนอนได้ไม่นานก็มีชายลักษณะตัวไม่ใหญ่มากนุ่งกางเกงขาสั้นจำสีเสื้อไม่ได้ขึ้นค่อมที่ตัว

และใช้มือปิดปากเอาผ้าปิดหน้าและมันใช้มือบีบที่คอ คนร้ายใช้ไฟฟ้าช๊อตที่ตามหัวคอและใบหน้าและใช้ไม้ตีที่หัวทั้งซ้ายและขวาจนตนเองทนไม่ไหวจึงหันไปกัดข้อศอกแขนด้านซ้ายและหัวเข่าข้างขวา และมีการยื้อยุดฉุดกระชากที่หัวของคนร้ายไปมาจนผมน่าจะล่วงบนที่นอนและร้องให้คนช่วยจน และคนร้ายก็ชกเข้าที่ท้องจนจุก คนร้ายตกใจและวิ่งหนีไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก