เด็กช่างซิ่งมอไซค์ฯไปเรียน เจอเก๋งเลี้ยวกระทันหัน พุ่งชนกระเด็นตกคูน้ำบาดเจ็บ!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เด็กช่างซิ่งมอไซค์ฯไปเรียน เจอเก๋งเลี้ยวกระทันหัน พุ่งชนกระเด็นตกคูน้ำบาดเจ็บ!

เมื่อ เวลาประมาณ 10:00 น วันที่ 11 มิ.ย.2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ บริเวณถนนสาย 3 ตราด-คลองใหญ่ หน้าร้านค้าสหกรณ์เนินทราย ม. 2 ต.เนินทราย อ.เมืองตราด จ.ตราด หลังได้รับแจ้งพร้อมกำลัง ออกให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ และประสานไปยัง ร.ต.อ ณรงค์ โสดก ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตราด ร่วมด้วยกู้ภัยหลักเกาะ ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ Honda Civic สีเทา หมายเลขทะเบียน กข 6947 ตราด จอดบนถนนด้านหน้าพังยับ อยู่ในทิศทางขณะกำลังเลี้ยวเข้าร้านค้าสหกรณ์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า Super Cub สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ด้านหน้าเสียหายล้มคว่ำอยู่ข้างทางเหนือคูน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ตกอยู่ในคูน้ำ มีบาดแผลที่ศรีษะด้านซ้าย และ ตามร่างกาย เบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยกันนำขึ้นจากน้ำ

ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บด้วยการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลตราด ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ ต่อมา นายนฐพล ทัศวิล อยู่บ้านเลขที่ 49 ม.5 ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จ.ตราด ทราบว่าเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชั้นปี 1 สาขาช่างยนต์

สอบถามนักศึกษาสถาบันเดียวกัน ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด เพื่อเดินทางไปเรียน ที่วิทยาลัยเทคนิค เขต 2 ระหว่างนั้นมีรถยนต์เลี้ยวตัดหน้าเพื่อเข้าร้านค้าสหกรณ์ตราด ทำให้รถมอเตอร์ไซค์เบรคไม่ทัน พุ่งชนกับรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บและตกลงไปในคูน้ำ ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์คู่กรณีอยู่ในที่เกิดเหตุ ช่วยดูแลผู้บาดเจ็บและรอเจ้าหน้าที่ ด้านร้อยเวรสอบสวนได้บันทึกภาพทำแผนที่เกิดเหตุ และจะสอบสวนหาว่าฝ่ายใดผิดถูก เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ธนเดช เดชะเทศ / ทีมข่าวนกกระจอก