2 พี่น้องท้าวแชร์ เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังมีคลิปตบพริตตี้เบี้ยวหนี้ (มีคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

2 พี่น้องท้าวแชร์ เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังมีคลิปตบพริตตี้เบี้ยวหนี้ (มีคลิป)

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 11 มิ.ย.62 ที่สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น.ส.ไอลดา หรือไอซ์ สุขเกษม อายุ 32 ปี และน.ส.ณธิณีย์ หรือเมย์ สุขเกษม อายุ 28 ปี สองพี่น้อง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เพือรับทราบข้อกล่าวหา และสอบปากคำ ในกรณีที่ทำร้ายร่างกาย น.ส.ชัชชณัญ หรือเดียร์ เสภา อายุ 28 ปี อาชีพพริตตี้

จนได้รับบาดเจ็บตามภาพคลิปที่มีการเผยแพร่ในโซเชียล ว่า พริตตี้ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกเท้าประเคนใส่หน้า จนพริตตี้เอามือห้ามไว้ว่าตนเองไม่ไหวแล้ว ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องความรุนแรงที่เกิดขึ้น เหตุเกิดที่ห้างแห่งหนึ่ง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี วันที่ 7 มิ.ย.62 เวลา 15.00 น. และคลิปถูกแชร์เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.62

 

น.ส.ณธิณีย์ (เมย์) สุขเกษม อายุ 28 ปี (เสื้อดำ) กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนและพี่สาวไปเดินที่เมืองทอง มีคนติดต่อมาว่าเขามาทำงานที่นี่ และก็ไปเจอเขาที่ห้องน้ำโดยไม่คิดว่าจะเจอที่นี่ พอเขาเจอตนและพี่สาวเขาก็ตกใจเพราะเจอเจ้าหนี้ และพยายามพูดไม่ดี ก่อนหน้านี้ตนคิดว่าผู้หญิงคนนี้เครดิตดีมาตลอด ตนยังชมเขาอยู่เลย เวลาตอนเขียนข้อความหรือโทรไปคุยเขาบอกว่าไม่อยากคุยไม่รับโทรศัพท์เครียด

หลังจากเจอกันโดยบังเอิญก็อย่างที่เห็นในคลิป เขาเอารองเท้าคัทชูข้างหนึ่งออกมาตีตนแล้วเขาก็ลื่นเอง รอบแรกเขาผลักพี่ไอซ์แล้วเขาจะหนี แต่เขาหนีไม่ได้เขาหยิบรองเท้าคัทชูมาตีโดนฝ่ามือตน จากนั้นก็ลงมือนัวร์กัน แต่เขาลื่นเองตนไม่ได้ผลัก พี่สาวตนพยายามคุยดีๆแต่เขามีการท้าให้มาตามที่บ้าน

พวกตนก็ตามไปที่บ้านเขาแต่ไม่เจอตัวเขา ทางญาติเขาก็บอกว่าติดต่อไม่ได้ ต่างคนต่างสู้กัน พี่สาวตนก็คุยดีๆ ล่าสุดที่เจอเขาคือเมื่อคืนวันศุกร์ที่โรงพัก ท่าทางไม่สลด เหตุที่อัดคลิปตนไม่ได้ประจานใคร เอาไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น ส่วนที่คลิปหลุดเพราะเราต้องการยืนยันว่าทางเราไม่ได้รุม

 

น.ส.ไอลดา หรือไอซ์ สุขเกษม อายุ 32 ปี (สวมแว่นตา) กล่าวว่า เขาหลอกเราว่าเอาเงินไปรักษาแม่ แต่แม่เขาเสียไปแล้ว วันนี้คู่ดรณีไม่มาไกล่เกลี่ยเรื่องหนี้ ที่ลงคลิปเพราะเขาไปบอกคนอื่นว่าเรารุมเขา จึงได้ลงคลิปยืนยันว่าเราไม่ได้รุม

พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่า จากคดีการทำร้ายกันระหว่าท้าวแชร์กับลูกแชร์ มูลหนีประมาณ 400,000 บาท เหตุเกิดที่เมืองทองธานี วันที่ 7 มิ.ย.62 และมีคลิปเผยแพร่ ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวคนเจ็บไปตรวจร่างกายและได้ใบรับรองแพทย์แล้ว ต่างฝ่ายต่างให้การว่าทำร้ายกัน

จากการสอบสวนะบว่าทั้ง 3 คนต่างทำร้ายซึ่งกันและกัน แต่ความผิดจะมากน้อยต่างกัน คือ เดียร์ จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ได้รับอันตรายและจิตใจ ส่วนไอซ์ จะถูกตั้งข้อหาว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ได้รับอันตรายและจิตใจ ส่วนคนที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาหนักสุดคือ เมย์ โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างการผู้อื่นเป็นเหตุให้อันตรายแก่กายและจิตใจ ตามหลักฐานผลตรวจร่างกายของแพทย์ ส่วนเรื่องแชร์ได้มีการให้ทนายยื่นฟ้องต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ว วันนี้เดียร์ไม่ได้รับทราบข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการออกหมายเรียก ถ้าไม่มาจะออกหมายจับต่อไป

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : newsnon 11 / ทีมข่าวนกกระจอก