หนุ่มขับสิบล้อหลับใน พุ่งชนระนาว รถที่จอดข้างทางพังยับ 5 คัน !! - ข่าวนกกระจอก

หนุ่มขับสิบล้อหลับใน พุ่งชนระนาว รถที่จอดข้างทางพังยับ 5 คัน !!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มขับสิบล้อหลับใน พุ่งชนระนาว รถที่จอดข้างทางพังยับ 5 คัน !!

เมื่อเวลา 01.30 น. ของวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ศูนย์วิทยุนรสิงห์ สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางพังเสียหาย 5 คัน เหตุเกิดหน้าร้านจิรเพชร เครื่องประดับ บนถนนซอยเทศบาล 8 มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองฯ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 60 – 9406 กรุงเทพมหานคร

มีนายเสกสุข อายุ 33 ปี อยู่ในสภาพมึนงง คล้ายคนเพิ่งตื่นนอน ส่วนรถที่จอดอยู่ข้างทางแล้วถูกชนได้รับความเสียหายนั้นมีทั้งหมด 5 คัน เป็นรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีดำหมายเลขทะเบียน 8 กฒ 9649 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกชนด้านหลังเสียหาย,รถยนต์เก๋งฮอนด้าสีขาว ทะเบียน 7 กท 1548 กรุงเทพมหานคร สภาพข้างรถด้านขวาถูกชนเสียหายทั้งแถบ,รถยนต์เก๋งมาสด้า2 สีแดง ป้ายแดง ที่เพิ่งซื้อมาได้ประมาณ 1 เดือน

ถูกชนยับทั้งคันจนแทบจะกลายเป็นเศษเหล็ก โดยภายในรถก็มีทั้งเอกสารสำคัญและทรัพย์สินมีค่าอยู่แต่ไม่สามารถเปิดประตูเอาออกมาได้ เจ้าของรถจึงได้ขอให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำเครื่องตัดถ่างมางัดประตูเพื่อเอาสิ่งของข้างต้นออกมา ,รถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ป้ายแดง

ซึ่งบรรทุกตู้แช่อาหารทะเลเต็มหลังรถ ถูกชนจนกระเด็นขึ้นไปขวางลำอยู่บนฟุตบาท หน้ารถกับตัวรถได้รับความเสียหาย และ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน 1กค 966 พิจิตร ล้มตะแคงพังเสียหายเช่นกัน อีกทั้งยังมีทรัพย์สินอื่นๆ ที่เป็นทั้งของราชการ และของประชาชนที่พักอาศัยอยู่ได้รับความเสียหายอีกหลายรายการ จากการสอบถามนายเสกสุข แก้วใส คนขับรถบรรทุกสิบล้อบอกว่า ตนเองขับรถเปล่าเพื่อจะไปรับของที่ห้องเย็นเอาไปส่งลูกค้า แต่เมื่อขับมาตามทางเกิดหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนระนาว

จนรถที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายหลายคัน ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเสกสุข แก้วใส คนขับรถบรรทุกสิบล้อไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร และจะได้มีการตรวจหาสารเสพติดและแอลกอฮอล์ในร่างกาย รวมถึงหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุด้วย ก่อนที่จะแจ้งความดำเนินคดีฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และดำเนินการชดใช้ต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ชูชาติ แดงพยนต์ / ทีมข่าวนกกระจอก