หญิงวัย 47 ขี่จยย. จู่ๆลมพัดสายโทรศัพท์ที่ห้อยอยู่ เกี่ยวกับแฮนจนรถล้มคว่ำ บาดเจ็บทั่วร่างหวิดหัวฟาดพื้น

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หญิงวัย 47 ขี่จยย. จู่ๆลมพัดสายโทรศัพท์ที่ห้อยอยู่ เกี่ยวกับแฮนจนรถล้มคว่ำ บาดเจ็บทั่วร่างหวิดหัวฟาดพื้น

วันที่.16.มิ.ย.62 เวลา.14.30.น. ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ศิริมงคล พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุ สายโทรศัพท์เกี่ยวรถจักรยานยนต์ล้ม มีผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดริมถนนถนนสวนตะไคร้ – ม่วงตารส หน้าปั้มบีพี ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ.10.30.น. หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงรถ จยย.ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 1 กฉ 2408 นครปฐม และสายโทรศัพท์ที่ห้อยลงมาข้างถนน จึงได้บันทึกภาพและเก็บมาไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่ง รพ.นครปฐม

ทราบชื่อ นางศรีรัตน์ ภัสสรพิสุธิกุล อายุ 47 ปี อาชีพขายอาหารตามตลาดนัดมีบาดแผลแตกที่เข่าขวา รอยเขียวช้ำตามร่างกาย และถลอกตามใบหน้า โดยให้การว่า ขณะขับขี่รถ จยย.จะไปตั้งร้านที่ตลาดนัดอ้ออีเตี้ย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ บังเอิญลมพัดสายโทรศัพท์ที่ห้อยลงมาอยู่ริมถนน สายโทรศัพท์ปลิวมาเกี่ยวกับเบรกที่แฮนด้านซ้าย ทำให้รถล้มบนถนน ตนได้รับบาดเจ็บ ผู้พบเห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยเหลือนำส่ง รพ.

 

ทางด้าน น.ส.ธันยนันท์ ภัสสรพิสุธิกุล อายุ.19.ปี บุตรสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า หลังเกิดเหตุตนได้มาดูแม่ที่ รพ. แม่ได้รับบาดเจ็บค่อนข้างหนัก โดยเฉพาะที่หัวเข่า แพทย์ได้นำเข้าห้องเอ็กซเรย์ และต้องรอผ่าตัด จึงอยากถามหาผู้รับผิดชอบ ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมรถ แม่ขายของไม่ได้ จะทำอย่างไร

ที่สำคัญเหตุจากสายโทรศัพท์เกิดขึ้นบ่อยมากในจังหวัดนครปฐม ไม่เห็นมีมาตรการแก้ไขอย่างจริงจัง หากล้มลงไปหัวฟาดพื้นจะทำอย่างไร จะรับผิดชอบไหวหรือไม่ ทางด้านพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบหลักฐานเบื้องต้นทราบว่า สายโทรศัพท์ดังกล่าว เป็นของบริษัท_

ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ให้การว่า มีโอกาสเป็นไปได้ โดยเฉพาะสายที่ขาด หลุดลงมาจากเสา หลายครั้งที่ชาวบ้านเก็บขึ้นมา และผูกไว้กับต้นไม้หรือเสาไฟริมถนน บ้างก็มัดเป็นปม เมื่อถูกลมพัดก็อาจจะหลุดลงมา และเกี่ยวกับรถที่วิ่งผ่านไปมาได้
 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก