สามีภรรยา..ขนเงาะมาเต็มคัน ถูกกระบะชนท้าย-สิบล้อชนซ้ำ รถกระเด็นพุ่งตกทางด่วน สามีสาหัส ภรรยาดับสลดในจุดเกิดเหตุ 

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

สามีภรรยา..ขนเงาะมาเต็มคัน ถูกกระบะชนท้าย-สิบล้อชนซ้ำ รถกระเด็นพุ่งตกทางด่วน สามีสาหัส ภรรยาดับสลดในจุดเกิดเหตุ

อุบัติเหตุรุนแรงในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงาน เกิดอุบัติเหตุขึ้นบนทางด่วนบูรพาวิถีจำนวน 3 คันและหนึ่งใน 3 นั้นพุ่งตกลงมาด้านล่างในร่องน้ำกลางถนนของเทพรัตน ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่ 27 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ โดยในที่เกิดเหตุบนถนนเทพรัตน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะโตโยต้าลีโว้ สีบรอน หมายเลขทะเบียน บษ6992 สุพรรณบุรี บรรทุกเงาะมาเต็มคัน อยู่ในสภาพพังยับเยินและผลเงาะตกกระจายเต็มพื้นถนน โดยพบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นชายคนขับและผู้โดยสารที่นั่งมาในรถ

ทราบชื่อคือ นายอาทร ภักดีนอก อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ้งและกู้ชีพรพ.บางบ่อเร่งยื้อชีวิตช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายพบว่าอาการสาหัสเช่นกันและคาดว่าหน้าจะตั้งครรภ์อายุครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน ทราบชื่อคือ นางบรรเจิด สวนแก้ว อายุ 46 ปี พักอาศัยบ้านเดียวกับคนขับ และทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นบนด่วนบูรพาวิถี พบรถที่ประสบอุบัติเหตุทั้งหมดรวม 3 คัน ประกอบด้วยรถยนต์กระบะ โตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒก 9878 กทม ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ซึ่งมีนาย สมศักดิ์ บุญหล้า เป็นคนขับยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่อยู่ นอกจากนั้นยังพบรถบรรทุกสิบล้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 65-0174 กทม จอดรอเจ้าหน้าที่ในเลนซ้าย

จากการสอบถามคนขับรถกระบะคู่กรณีที่จอดอยู่บนทางด่วนบูรพาวิถีเล่าให้ฟังว่าขณะที่ตนเองขับรถมุ่งหน้าบางพลีมาในเลนกลางของทางด่วนเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถบรรทุกเงาะที่วิ่งอยู่ในเลนขวาสุดนั้นได้เปลี่ยนเลนเข้ามาตัดหน้ากะทันหันทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายรถอย่างจังจนรถบรรทุกเงาะเสียหลักหมุนกลางถนนก่อนจะถูกรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนซ้ำทำให้พุ่งเหินตกลงไปด้านล่างดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ. ภาราดร เพ็งคต รองสารวัตรสอบสวนสภ.บางบ่อ เจ้าของคดี ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันพร้อมทั้งถ่ายรูปเอาไว้เป็นหลักฐานและเชิญตัวคนขับทั้งสองคันมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่สภ.บางบ่อ พร้อมทั้งจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.บางบ่อและจะติดต่อแจ้งญาติให้ทราบต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก