คุณตาขับซาเล้ง ขอเศษอาหารให้ปลากิน ถูกรถพ่วงเฉี่ยวชน เศษข้าวกระจายเต็มพื้น คุณตาดับสลด!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

คุณตาขับซาเล้ง ขอเศษอาหารให้ปลากิน ถูกรถพ่วงเฉี่ยวชน เศษข้าวกระจายเต็มพื้น คุณตาดับสลด!

เมื่อวันที่.20.มิ.ย.62 เวลา.18.48.น ร.ต.อ.บุญฤทธิ์ พินิจ รอง สว.สอบสวน สภ.ดอนตูม ได้รับแจ้งเหตุรถซาเล้งถูกรถบรรทุกพ่วงชนเสียชีวิตบนถนนสายบ้านหลวง-บ้านสระสี่เหลี่ยม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ที่เกิดเหตุถนนสายบ้านหลวง-สระสี่เหลี่ยม พื้นที่ม.3 ต.บ้านหลวง อ.ดอนตูม จ.นครปฐม พบรถ 3 ล้อซาเล้า สีแดง ล้อด้านขวาถูกเหยียบสภาพบิด ผิดรูป และพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อเชิดแขนยาว พับแขน สวมกางเกงขาสั้นสีดำ มีเลือดไหลออกมานอนพื้น

และพบข้าว เศษอาหารเทกระจายเกลื่อนถนน และยังพบกระป๋องใส่เศษข้าว เศษอาหาร จำนวน 3 ถังสีขาว สีเขียว และสีนำ้เงินกระเด็นไปประมาณ 15-20 เมตร จากการจรวจสอบในตัวพบเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนทราบชื่อต่อมานายอดุลย์ ใจหลัก อายุ 74 ปี 436 ม.10 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ห่างไปเล็กน้อยพบรถบรรทุกพ่วงหมายเลขทะเบียนตัวแม่ 70-5739 ราชบุรี ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-5740 ราชบุรี จอดอยู่ในเลนด้านขวา ทราบชื่อผู้ขับขี่นายอรรถพล เฮงสมบูรณ์ อายุ 31 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายอรรถพล ผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงเล่าว่าตนเองขับรถมาจากตู้สายตรวจบ้านหลวงเพื่อที่จะกลับบ้านเมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นซอยเข้าบ้านจู่ๆรถสามล้อซาเล้งขับออกมา แต่รถของตนเองขับมากระชั้นชิดจึงหักหลบช่วงล้อรถตัวแม่ด้านซ้ายเฉี่ยวกับรถสามล้อซาเล้งตนเองหักหลบ

แต่ไม่พ้นตนเองไม่เจตนาหักหลบแล้วเมื่อจอดรถลงมาดูจึงเห็นคุณตานอนแน่นิ่ง มีเลือดใหล เศษอาหารกระจายเกลื่อน ซึ่งถนนดังกล่าวเป็นถนนเส้นเล็กรถวิ่งสวนทางกัน จากการสอบถามนายนิติกร พละมาตย์ อายุ 27 ปี เล่าว่าคุณตาอดุลย์ ได้มาที่บ้าน

ขอเศษอาหารเศษข้าว เพื่อจะนำเอาไปให้ปลากินจากนั้นตนเองก็ให้คุณตาอดุลย์ เก็บเอาไปจากนั้นได้ขับรถสามล้อซาเล้งออกมาจากบ่อของตนเอง และก็ได้ยินเสียงดังขึ้นตนเองได้ออกมาดูจึงรู้ว่าคุณตาอดุลย์

 

ที่มาเอาเศษอาหารที่บ้านต้นเองถูกรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมนำผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลห้วยพลู

เนื่องจากเป็นเขตของโรงพยาบาลห้วยพลู จากนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมมารับเอกสารที่สภ.ดอนตูม พร้อมนำตัวผู้เสียชีวิตผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม พร้อมทั้งติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิต

ให้มาติดต่อขอรัศพผู้เสียชีวิตนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป และได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงมาสอบถามเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก