คืบหน้า! เด็กอนุบาล 3 ถ่วงล่วงละเมิดในโรงเรียน ผลตรวจร่างกายพบ..เด็กถูกกระทำจริง ตำรวจทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

คืบหน้า! เด็กอนุบาล 3 ถ่วงล่วงละเมิดในโรงเรียน ผลตรวจร่างกายพบ..เด็กถูกกระทำจริง ตำรวจทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว

วันที่.25.มิ.ย.62 พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภจว.นครปฐม,พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม คืบหน้าได้สั่งการณ์ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสภ.เมืองนครปฐม ลงพื้นที่ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม พบเป็นชายอายุประมาณ 47-55 ปี แต่งกายสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายม่วงกางเกงลายขาสั้นได้เดินกวักมือและเดินตามเด็กหญิงบี(นามสมมติ)

เข้าไปในห้องเรียนเป็นอาคาร 2ชั้นห้องที่เกิดเหตุห้องที่ 3 ที่มีห้องน้ำในห้อง ทางพนักงานสอบสวนคดีนี้ได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานและได้นำตัวเด็กหญิงบี(นามสมมติ)พร้อมแม่นางสาวสุนทรี รุ่งแจ้ง อายุ 27 ปี มาทำการสอบสวนพร้อมกับสหวิชาชีพ ได้ความว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 07.45 น.เด็กหญิงบี(นามสมติ) ได้เดินมาที่ห้องเรียนเพื่อที่จะเอากระเป๋านักเรียนไปเก็บภายในห้องเรียนประจำชั้น และจู่มีชายดังกล่าวเดินตามมาที่ห้องที่เกิดเหตุและยื่นเงินให้จำนวน 20บาท

 

และบอกให้ถอดกระโปรง ทางชายคนดังกล่าวก็ถอดกางเกงและได้ทำอนาจารแต่คาดว่าจะไม่สำเร็จความใคร่และชายดังกล่าวก็เดินหนี และหลังจากนั้นเด็กก็ไปบอกครู แต่ครูก็บอกกับเด็กว่าอย่าไปบอกใคร เดี๋ยวจะไม่มีเพื่อนเล่นด้วยนะ พอเลิกเรียนก็กลับบ้านตามปรกติ แม่พาไปอาบน้ำเด็กหญิงบี(นามสมมติ) บ่นว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ

มีลักษณะบวมแดง แม่จึงของเด็กหญิงบี(นามสมติ)ได้พามาแจ้งความที่สภ.เมืองนครปฐม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดพบเป็นชาย 1รายและออกหมายจับศาลนครปฐมไปเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.62 ทางผู้ต้องหานั้นมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่งและทางพนักงานสอบสวนไม่สามารถให้ชื่อและนามสกุลได้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี

ตอนนี้ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบและมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้กำลังดำเนินการเพื่อที่จะช่วยเยียวยาให้กับผู้เสียหายให้ตามกฎหมาย ช่วงบ่ายวันนี้ทางด้านมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี เดินทางมาพร้อมกับนางสาวสุนทรีฯแม่ของเด็กหญิงบี(นามสมมติ)วัย 6ขวบพร้อมด้วยนายปริญญา จุฑาสงค์ ผอ.ศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองครู สพฐ.

 

และ อาจารย์ธีร ภวังคนันท์ ผอ.ศูนย์เฉพาะกิจช่วยเหลือและคุ้มครองเด็กนักเรียนมาพบกับ กล่าวว่าควรมีมาตรการความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเช่นการติดกล้องวงจรปิด ควรมีรั้วรอบขอบชิด พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม เพื่อมาตามความคืบหน้าของคดีอนาจารเด็กหญิงวัย 6 ขวบ ว่าคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว ผลตรวจร่างกายเด็กหญิงบี(นามสมมติ)ออกมาแล้วว่าโดนข่มขืนจริง และแม่ของเด็กหญิงบี(นามสมมติ)

จะมีการย้ายสถานที่เรียนของลูกด้วยเพื่อความปลอดภัย ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนได้เรียกครูที่ดูแลเด็กนักเรียนมาสอบปากคำแล้ว ทางด้าน พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ได้บอกอีกด้วยว่าทางผู้ต้องหารายนี้เคยต้องโทษคดีตั้งแต่ปี51,55,56,57 มีคดีลักทรัพย์,เสพยาเสพติด,อนาจาร

พอพ้นโทษออกมาก็กระทำผิดเหมือนเดิม ทราบชื่อผู้ต้องหานายสนอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี  และคาดว่าน่าจะตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีแน่นอน และแนวทางการแก้ไขทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มีการตรวจสอบทั้งก่อนเข้าเรียนและหลังกลับจากเรียนให้เพิ่มความถี่ขึ้น และจะมีการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับถ้ามีเหตุด่วนเหตุร้ายให้รีบโทรแจ้งหมายเลข 191 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาเร็วภายใน 10นาที

 

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก