นนทบุรี-วงจรปิดกำลังยกทีวี!! คนร้ายย่องเข้าร้านอาหารลักทรัพย์สินกลางดึก (มีคลิป)


ข่าวนกกระจอก
 • 43
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  43
  Shares

นนทบุรี-วงจรปิดกำลังยกทีวี!! คนร้ายย่องเข้าร้านอาหารลักทรัพย์สินกลางดึก

     เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 8 มิ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้เข้าตรวจสอบร้านอาหารปักษ์ใต้ ครัวน้องเอ็กซ์ หมู่ 4 ถนนติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังได้รับแจ้งจากนายสายัณ กุหลาบวรรณ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200/30 หมู่ 3 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าของร้านอาหารดังกล่าว ว่ามีคนร้ายเป็นชายได้เข้าไปลักทรัพย์ภายในร้าน มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.35 น.วันที่ 8 มิ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ

Loading...

    ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารชั้นเดียว ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านลานทอง ภายในร้านพบกล้องสัญญาณดิจิตอลวางอยู่บนเคาท์เตอร์ ส่วนทีวีสีขนาด 30 นิ้วที่วางอยู่ด้านบนหายไป และลิ้นชักด้านในถูกลื้อค้น บุหรี่จำนวน 1 แพ็คหายไป จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าเมื่อเวลา 00.35 น.คนร้ายเป็นชายจำนวน 1 คน สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขายาวสีกากี สูงประมาณ 170 ซม.รูปร่างใหญ่ ไว้หนวด ได้เดินผ่านมาทางหน้าร้าน จากนั้นเดินเข้าไปที่ด้านหลังและเปิดประตูหลัง

โดยเอื้อมือเข้าไปเปิดกลอนที่ทางร้านไม่ได้คล้องกุญแจไว้ จากนั้นเดินเข้าไปดานในร้าน หยิบยุหรี่ของเจ้าของร้านบนโต๊ะไป และเดินตรงไปที่เคาท์เตอร์วางทีวี ทำการถอดสายกล่องดิจิตอล พร้อมทั้งรื้อค้นลิ้นชักหยิบบุหรี่ออกไปหนึ่งแพ็คพร้อมอุ้มทีวี และเดินออกจากร้านทางด้านหลังเหมือนเดิม ก่อนจะเดินอุ้มทีวีผ่านหน้าร้านออกไปที่ถนนติวานนท์

    จากการสอบถามนายสายัณ กุหลาบวรรณ เจ้าของร้านดังกล่าว ทราบว่าเมื่อเช้าประมาณตีสี่ตนตื่นมาพบว่าทีวีในร้านหายจึงได้เดินตรวจดูทั่วร้าน จากนั้นตรวจสอบในลิ้นชักพบว่าบุหรี่หายไปหนึ่งหีบ จากนั้นตนได้ทำกับข้าวเพื่อเจรียมเปิดร้าน หลังจากเสร็จตนได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่าตนร้ายแอบเข้ามาในร้านเมื่อเวลา 00.35 น.ตนไม่ได้ล็อคประตูหลังร้านเพราะเนื่องจากจะมีพ่อค้าส่งไข่ประมาณตีสามครึ่งทุกวัน คนที่มาขโมยน่าจะรู้ว่าตนไม่ได้ล็อคประตู ปกติตนจะได้ยินเสียงเวชาคนมาส่งไข่ ตนคิดว่าขโมยน่าจะรู้จักร้านดี ตนไม่เคยเห็นหน้าขโมยคนนี้ ตนเกรงว่าคนร้ายจะกลับมายกเค้าที่ร้านอีกจึงได้แจ้งความและจะทำร้านใหม่ให้แน่นหนากว่านี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งตรวจสอบบุคคลจากภาพวงจรปิดว่าเป็นใคร เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทีมข่าวนกกระจอก

 • 43
  Shares