ผวาทั้งหอพัก! พบศพหญิงดับปริศนา หน้าอกมีรอยช้ำ ตามตัวมีรอยบุหรี่จี้ ส่วนเพื่อนชายหายตัว

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ผวาทั้งหอพัก! พบศพหญิงดับปริศนา หน้าอกมีรอยช้ำ ตามตัวมีรอยบุหรี่จี้ ส่วนเพื่อนชายหายตัว

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 10 กรกฎาคม 2562  ร.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ วงค์ผานนท์   รอง สว( สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน ได้ รับแจ้ง ว่ามีผู้เสียชีวิตในห้องพัก  ตั้งอยู่ภายในซอยสินทิวาธานี ภายในหอพักแห่งหนึ่ง หมู่ 2 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอินและกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 6 ชั้นบริเวณชั้น 2 ห้องหมายเลข  A 211 พบประตูห้องถูกล็อคลูกบิดและใส่กลอนประตูจากด้านในและมีกลิ่นเหม็นโชยออกมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ใช้อุปกรณ์งัดประตูออก ภายในห้องพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อายุ ประมาณ 30 – 40 ปี ไม่ทราบชื่อ  ลักษณะ นอนท่าหงายอยู่บนพื้น สภาพ สวมเสื้อคอกลมสีชมพู สวมใส่กางเกงใน สีขาว เพียงตัวเดียว สภาพบริเวณหน้าอกมีรอยฟกซ้ำไม่ทราบเกิดจากสาเหตุใด บริเวณส่วนก้น แผ่นหลัง และน่องขาทั้ง 2 ข้าง มีรอยบุหรี่ จี้เป็นจ้ำๆ

 

จนเห็นได้ชัด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน  ตรวจสอบบริเวณภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นและการต่อสู้ พบเพียงที่นอนปิคนิค หมอน ราวตากผ้า มีเสื้อผ้าแขวนอยู่ไม่กี่ชุด และกระเป๋าสะพาย คาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม แม่บ้านที่อยู่หอพักเล่าว่าคนในหอพักชั้นเดียวกันได้แจ้งว่ามี กลิ่นเหม็นออกมาจากภายในห้อง A 211 จึงแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์มาตรวจสอบ

จึงพบว่ามีผู้เสียชีวิต  ทั้งนี้ในส่วนผู้เสียชีวิตนั้นไม่ทราบว่า ชื่ออะไร แต่ทราบอย่างเดียวว่ามีผู้ชายมาเช่าอยู่ประมาณเดือนกว่า ๆ แต่ทางหอพักไม่ได้ขอเก็บเอกสารของผู้เช่าเอาไว้  ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นยังระบุแน่ชัดไม่ได้ว่าผู้ตายถูกทำร้ายหรือเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว และจะต้องหาเอกสารว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อติดตามญาติมาสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนผู้ชายที่มาเช่าแล้วหายตัวไปชื่ออะไร เป็นใครยังไม่ทราบ เช่นกัน ต้องติดตามตัวมาสอบสวน และตรวจสอบย้อนหลังกล้องวงจรปิดที่อยู่ในหอพักว่าพบเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อไรเพื่อหาเบาะแส  ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์นำส่งชันสูตร หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้งที่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานีต่อไป

 

ขอบคุณที่มา : ศักดริน  พุทธคาวี / ทีมข่าวนกระจอก