หนุ่มควบ MSX กลับจากสถานบันเทิง พุ่งชนท้ายพ่วง 18 ล้อ จอดข้างทาง ดับในจุดเกิดเหตุ !!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มควบ MSX กลับจากสถานบันเทิง พุ่งชนท้ายพ่วง 18 ล้อ จอดข้างทาง ดับในจุดเกิดเหตุ !!

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ...สายันต์ อินลวง รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดนอนข้างทาง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย บริเวณริมถนน โรจนะ ขาเข้าตัวเมืองอยุธยา หมู่ที่ 1 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซุซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนตัว แม่ 70 – 4368 ตาก ทะเบียนตัวลูก 70 – 4369 ตาก จอดอยู่ริมถนนโรจนะ ที่บริเวณท้ายรถตัวพ่วงมีล่องรอยถูกชนยุบ ที่ท้ายรถ ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า MSX สีเขียวคาดดำ หมายเลขทะเบียน 7 กย 7437 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าเสียหายพังยุบเข้าไป และหมวกกันน๊อกตกอยู่ ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน คลุ่มด้วยเสื้อเชิ้ตสีเหลือ สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ ที่ศีรษะ

สอบถาม นายทวี พงษ์วัน อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดลำพูน คนขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวเล่าว่า ขับรถมากจากชลบุรี เพื่อจะมาส่งสินค้าที่บริษัทแห่งหนึ่ง ริมถนนสายเอเชีย โดยใช้เส้นทางโรจนะ เพื่อมุ่งหน้ามาส่งสินค้าในตอนเช้า ซึ่งไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ จึงจอดแวะพักหวังจะนอนก่อนส่งของในตอนเช้า ขณะจอดรถได้ไม่นานได้ยินเสียงโครมสะเทือนไปถึงห้องโดยสาร จึงลงมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้าย เสียชีวิตดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกพ่วง ไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง หาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยตรวจสอบเอกสารผู้เสียชีวิต ไม่พบเอกสารติดตัวมา พบเพียงเล่มเอกสารติดอยู่กับรถมีชื่อของนาย ปฎิภาณ นวลอนันต์ อายุ 21 ปี เป็นชาวจังหวัดสุรินทร์ ได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลอุทัย เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมาในจุดเกิดเหตุ มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5 – 6 คนขับรถจักรยานยนต์มาแวะดูที่เกิดเหตุ ก็พบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนชื่อ นาย ปฎิภาณ อายุ 21   เป็นเพื่อนทำงานในนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายมานั่งดื่มกับเพื่อนๆในสถานบันเทิง แห่งหนึ่งริมถนนโรจนะ แต่กลับหายตัวออกมาก่อนเพื่อนๆช่วยกันตามหาแต่ไม่พบ จนเพื่อนๆมาเจอเหตุสลดแบบไม่คาดคิด จึงแวะดูก็พบว่าเป็นเพื่อนของตนเองที่หนีกลับออกมาก่อน

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ศักดริน  พุทธคาวี / ทีมข่าวนกกระจอก