หนุ่มนศ.วัย 18 ขึ้นรถเมล์ส้ม “ถูกประตูอัตโนมัติ..หนีบนิ้วขาด” เย็บ 6 เข็ม ย่านพระประแดง (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มนศ.วัย 18 ขึ้นรถเมล์ส้ม “ถูกประตูอัตโนมัติ..หนีบนิ้วขาด” เย็บ 6 เข็ม ย่านพระประแดง (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 22.30 น สถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ทางด้านนาย.พีระศักดิ์ แก้วธนัชสิริ อายุ 44 ปี ที่อยู่ 117 หมู่ที่ 3 ตำบลปากคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ได้พานาย อัฐวีร์ แก้วธนัชสิริ อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร้อยตำรวจเอก นิรันดร์ สวัสดิ์ศรี รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง

ว่าลูกชายได้รับบาดเจ็บ นิ้วนางมือข้างซ้าย ขาดไป 1 ข้อ สาเหตุจากนั่งรถร่วมบริการสีส้มสาย 82 จำเบอร์และหมายเลขทะเบียนไม่ได้ ถูกประตูรถทางขึ้นลงด้านหลังหนีบนิ้วขาด หลังเกิดเหตุได้นั่งรถยนต์นั่งสายนะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง โดยแพทย์ได้ดำเนินการรักษาเย็บไปจำนวน 6 เข็ม

  

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบถามนาย.อัฐวีร์ ผู้บาดเจ็บได้เล่าให้ฟังว่า เป็นประจำทุกวันที่ตนใช้บริการรถร่วมบริการ รถโดยสารประจำทางสาย 82 เพื่อไปเรียนแถวย่านปากคลองตลาด วันนี้ตนกับเพื่อนสาวอีกคนนึง ก็กำลังขึ้นรถเมล์สาย 82 รถร่วมบริการสีส้ม จากป้ายรถเมล์ปากคลองตลาดเมื่อเวลา 15.15 น เพื่อจะเดินทางกลับบ้านพักย่านพระสมุทรเจดีย์ ตนกับเพื่อนสาวก็นั่ง เบาะหลังข้างซ้ายของรถมาตามปกติ พอจะถึงสามแยกพระประแดง เวลาประมาณ 16.05 น เอากับเพื่อนสาวก็ลุกขึ้น

จากบ่อเดินไปประตูด้านหลังของรถไปกดกริ่งเพื่อจะลงป้ายบริเวณสามแยกพระประแดง โชคนั้นเพื่อนสาวได้เดินไปรอบริเวณทางบันไดทางลงประตูด้านหลังส่วนตนยืนอยู่ด้านหลังของเพื่อนสาว พอถึงป้ายที่จะลงรถยังจอดไม่สนิทกระเป๋ารถที่เก็บค่าโดยสารซึ่งเป็นหญิงผอมสูงผมยาวได้บอกให้ตนและเพื่อนสาวรีบลง

เป็นจังหวะเดียวที่มือตนก็ได้ไปจับบริเวณด้านขอบประตูทางลง พอเพื่อนสาวลงจากรถตนก็ได้ลงตามไป จากนั้นรถคันดังกล่าวพอได้ขับออกไป ตนจึงมารู้สึกตัวว่ามือด้านซ้ายมีอาการชาขึ้นตนจึงยกมือขึ้นมาดูถึงก็ตกใจเมื่อเห็นเลือด พุ่งออกมาจากนิ้วนางในลักษณะนิ้วขาด อย่างนั้นเพื่อนสาวจึงรีบพาตนไปหาหมอเพื่อรักษา และตนจะรีบโทรบอกพ่อกับแม่ให้มาที่โรงพยาบาลโดยทันทีเพื่อไปรักษาพยาบาลจากนั้นพ่อ

 

ก็ได้พาตนมาแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง เพื่อจะได้ให้ติดตามรถคันดังกล่าว มาแสดงความรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจากการสอบปากคำแล้วผู้ได้รับบาดเจ็บไม่สามารถจำหมายเลขข้างรถหรือหมายเลขทะเบียนได้ เดี๋ยวจะให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่บริเวณ ท่าปล่อยรถสาย 82 ท่าน้ำพระประแดง เพื่อเช็ค เวลาดังกล่าวว่ามีรถ คันไหนที่วิ่งมาช่วงเวลาเกิดเหตุ จะได้ติดตามคนขับรถกะภูเก็ตค่าโดยสารมาสอบปากคำเพิ่มเติม ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป

 

 

ชมคลิป

หนุ่มนักศึกษาวัย 18 ปีขึ้นรถเมล์สีส้มถูกประตูอัตโนมัติหนีบนิ้วขาด ย่านพระประแดง

หนุ่มนักศึกษาวัย 18 ปีขึ้นรถเมล์สีส้มถูกประตูอัตโนมัติหนีบนิ้วขาด ย่านพระประแดง สาเหตุจากนั่งรถร่วมบริการสีส้มสาย 82 จำเบอร์และหมายเลขทะเบียนไม่ได้ ถูกประตูรถทางขึ้นลงด้านหลังหนีบนิ้วขาด หลังเกิดเหตุได้นั่งรถยนต์นั่งสายนะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง โดยแพทย์ได้ดำเนินการรักษาเหยียบไปจำนวน 6 เข็ม

โพสต์โดย ข่าวนกกระจอก เมื่อ วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2019

 

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก