ฆ่าสยอง! หนุ่มใหญ่รอยสัก ลูกซองยิงร่างพรุน โยนศพทิ้งสระอำพรางคดี

ข่าวนกกระจอก
 • 109
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  109
  Shares

ฆ่าสยอง! หนุ่มใหญ่รอยสัก ลูกซองยิงร่างพรุน จับโยนทิ้งสระน้ำพรุอำพรางคดี ตำรวจเร่งตามหาตัวคนร้าย

เมื่อเวลาประมาณ 12.20 น. วันที่ 8 มิถุนายน 2561 พ.ต.ท.วิทยา จันทร์นุ้ย รองผู้กับการสอบสวน สภ.บ้านวิสัยเหนือ ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณริมสระน้ำพรุน้ำหอมภายในสวนเฉลิมพระเกียรติฯ หมู่ที่ 9 ตำบลวิสัยเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเดป็นชาย 1 ราย สภาพศพเป็นชายสีผิวดำแดง อายุประมาณ 45-50 ปี สวมเสื้อยื้อคอปกสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีม่วง นอนหงายอยู่ริมปากสระน้ำลาดชันลึก 2-3 เมตร เมื่อเจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาแล้วนั้น พบว่าตามร่างกายบริเวณหัวไหล่ขวาสักรูปงูพันดาบ และหัวไหล่ซ้ายสักลายกราฟฟิก ที่คอห้อยหลวงปู่ทวดเลี่ยมกรอบพลาสติก 1 องค์

บริเวณตาข้างซ้ายและกกหูด้านซ้ายมีรอยช้ำ คล้ายถูกตีด้วยของแข็ง หน้าอกข้างขวาเหนือราวนมมีรอยถูกยิงด้วยถูกอาวุธปืนลูกซองเป็นรูพรุนนับ 10 รู ทะลุหลังทั้งหมดและที่แขนซ้าย ข้อมือซ้ายรวมทั้งหมด 12 รู แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

ตรวจสอบตามร่างกายพบที่หัวไหล่ขวาสักรูปงูพันดาบ และหัวไหล่ซ้ายสักลายกราฟฟิก ที่คอห้อยหลวงปู่ทวดเลี่ยมกรอบพลาสติก 1 องค์ มีร่องรอยฟกช้ำบริเวณตาข้างซ้ายและกกหูซ้าย คล้ายถูกตีด้วยของแข็งจนมีเลือดออกมาตลอด หน้าอกข้างขวาเหนือราวนมถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเป็นรูพรุน 10 รูทะลุหลังทั้งหมดและที่แขนซ้าย ข้อมือซ้ายรวมทั้งหมด 12 รู คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ซึ่งคนในพื้นที่ไม่ม่ใครรู้จักหรือเคยพบหน้าผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตมาจากที่อื่น และนำศพมาโยนทิ้งบริเวณริมสระน้ำดังกล่าว ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวห่างไกลบ้านคนเพื่ออำพรางคดี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนสอบสวนหาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุและจุดใกล้เคียง เพื่อจะได้ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครและจะขยายผลเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป หากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทฝห้ทราบกัน

 

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว : ชูศักดิ์ ตระหง่าน 

ทีมข่าวนกกระจอก