หนุ่มหลับใน ขับแจ๊สซิ่งข้ามเลน ประสานงากระบะขนไก่สด ดับคาซากรถ 2 ศพ สาหัส 2 ราย !!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มหลับใน ขับแจ๊สซิ่งข้ามเลน ประสานงากระบะขนไก่สด ดับคาซากรถ 2 ศพ สาหัส 2 ราย !!

วันที่ 27 ก.ค เวลา 01.30 น. ร.ต.อ.สุกิจ กาวีอ้าย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้ง มีเหตุรถเก๋ง ชนกับรถกระบะบรรทุกไก่สด มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงประสานกู้ชีพเทศบาลคลองลานพัฒนากำแพงเพชร อาสากู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานจุดคลองลานพัฒนาพร้อมกับแพทย์เวรรพ.คลองลาน ร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบนถนนสายคลองลาน – คลองน้ำไหล บ้านคลองเตย หมู่ 9 ต.คลองลานพัฒนา พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน 7กส 9774 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อนายชัยวัฒน์ แซ่เติ๋น อายุ 30 ปี สภาพศพนั่งตะแคงอัดติดกับพวงมาลัย

 

และน.ส.กาญจนา แซ่เติ๋น อายุ 24 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงินนั่งหงายหน้าพิงเบาะด้านหลังเสียชีวิต ส่วนที่เบาะหน้าข้างคนขับมีร่างของน.ส.พรชนก ไม่ทราบนามสกุล ไม่ได้สติ

นอกจากนี้ใกล้กันยังพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน 1 ฒภ 4761 กทม. เป็นรถประกอบตู้แช่เย็นบรรทุกไก่สด ได้รับความเสียหายตะแคงตกอยู่ข้างทาง มีผู้ติดภายในรถ 2 คน ทราบชื่อ นายสุโรจน์ คุ้มภัย อายุ30 ปี สภาพขาหัก

และมีนายทวีผล จันทร์ปลั่ง อายุ 28 ปี นั่งคู่กันมา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งสองคนอยู่ที่ ต.เขาทอง องพยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ โดยแพทย์เวร ร.พ.คลองลาน และเจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บก่อนนำตัวส่งต่อไปยัง รพ.กำแพงเพชรต่อไป ส่วนผู้เสียชีวิตจะได้แจ้งญาติทราบต่อไป

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์และอยู่ในพื้นที่เปิดเผยว่า รถเก๋งฮอนด้าแจ๊สขับมาจากกำแพงเพชรมุ่งหน้าเข้าคลองลาน มาตาถนนสายกำแพงเพชร – คลองลาน ส่วนรถกระบะอีซูซุบรรทุกไก่สดขับสวนทางไป คาดว่าผู้ขับขี่รถเก๋งน่าจะหลับใน

เพราะเห็นรถเก๋งพุ่งข้ามเลนไปชนประสานงากับรถกระบะอย่างจังเสียงดังสนั่น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงบันทึกภาพและข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

และจะได้สอบสวนหาข้อมูลของการเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้กู้ชีพและอาสากู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งรพ.คลองลาน เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
 

ขอบคุณที่มา : ภาณุวัฒน์ กำแพงเพชร 

ขอบคุณภาพ : กู้ชีพเทศบาลคลองลานพัฒนา