ตร.ชุดปราบปราม ยิงสกัดจับ “เอเย่นต์ค้ายา” หลบหนีเข้ารพ. (คลิป)

ข่าวนกกระจอก
 • 427
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  427
  Shares

ตร.ชุดปราบปราม ยิงสกัดจับ “เอเย่นต์ค้ายา” หลบหนีเข้ารพ. (คลิป)

เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ของวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร และ พ.ต.อ.จำลอง งามเนตร รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย เนตรสขาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร สกัดจับคนร้ายที่ลักลอบนำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร หลังจากได้รับแจ้งจากสายว่าจะมีการส่งยาบ้ากันที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลสมุทรสาคร อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ได้วางกำลังสกัดจับ และพบรถต้องสงสัยเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน 5348 กรุงเทพมหานคร ขับมาจอดด้านหน้าโรงพยาบาลสมุทรสาคร ก่อนที่จะเลี้ยวรถเข้าไปบริเวณลานจอดรถรับส่งคนไข้หน้าตึกอำนวยการของโรงพยาบาลฯ ทางเจ้าหน้าที่ฯ จึงได้เข้าสกัดจับโดยนำรถมาดักไว้ทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อต้องการให้คนร้ายยอมลงมามอบตัว

แต่ปรากฏว่าคนร้ายไม่ยอมลงมามอบตัวและพยายามขับรถเดินหน้าถอยหลังชนสิ่งกีดขวางทั้งหมดเพื่อขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่เว้นแม้กระทั่งรถเข็นคนไข้ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงต้องตัดสินใจยิงเข้าที่ยางล้อรถของคนร้าย เพื่อขัดขวางการหลบหนี และป้องกันไม่ให้คนร้ายขับรถไปชนรถของคนไข้ หรือ รถที่นำคนไข้มาส่งเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยเมื่อยางล้อรถถูกยิงจนขับหนีต่อไปไม่ได้แล้ว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ใช้รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปิดล้อม แล้วก็ควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้ โดยภายในรถมีชาย 1 คนเป็นคนขับ ทราบชื่อคือนายธัญธร วอเพชร บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 175/12 หมู่ที่ 4 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร กับ หญิงสาวอีก 1 คน เป็นคนนั่งข้างและเป็นแฟนสาวของคนขับรถด้วย ทั้งนี้จากการตรวจค้นภายในรถยนต์ก็พบกับยาบ้าซุกซ่อนอยู่จำนวน 800 เม็ด ไอซ์ประมาณ 50 กรัม และ ซองจดหมายสำหรับใช้เป็นพัสดุซุกซ่อนยาเสพติดในการส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อตบตาคนภายนอก

จากการสอบสวนเบื้องต้นคนร้ายให้การรับสารภาพว่า ก่อนที่จะถูกจับกุมนั้นได้ตะเวนส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า 2 ราย ตั้งแต่ริมถนนหน้าวัดนางสาว กับ แถวกิโลเมตรที่ 12 อำเภอกระทุ่มแบน จากนั้นก็นัดส่งยาเสพติดให้กับลูกค้ารายที่ 3 ที่หน้าโรงพยาบาลสมุทรสาคร อำเภอเมืองฯ แต่เมื่อมาถึงแล้วไม่มีที่จอดรถจึงได้เลี้ยวเข้ามาในโรงพยาบาล และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสกัดจับ จึงได้พยายามหลบหนี

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พบว่าเคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติดมาแล้ว โดยหลังการจับกุมในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปค้นบ้านผู้ต้องหา เพื่อตรวจสอบว่ามียาเสพติด ตลอดจนทรัพย์สินที่ได้มาจากการจำหน่ายยาเสพติดเพิ่มอีกหรือไม่ อีกทั้งยังจะได้ทำการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป

โพสต์โดย Kratai Naruemol เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2018

ขอบคุณเครดิต : บุญเลิศ โกมลหิรัญ (แมวดำ มหาชัย)  /  Kratai Naruemol

 • 427
  Shares