พ่อร้องทนายฯ ลูกสาววัย 14 ถูกเสี่ยรับเหมากระทำชำเรา ซ้ำยังเคยถูกคนงานก่อสร้าง 4 คน กระทำ  

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

พ่อร้องทนายฯ ลูกสาววัย 14 ถูกเสี่ยรับเหมากระทำชำเรา ซ้ำยังเคยถูกคนงานก่อสร้าง 4 คน กระทำ

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 12 ส.ค.62 ที่สำนักงานทนายคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายหนุ่ย (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี ชาว จ.ประจวบคีรีขัน พร้อมน.ส.ก็อต (นามสมมุติ)อายุ 44 ปี ภรรยา น.ส.ปุ้ย (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี หลานสาวและด.ญ.หม่อน (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ลูกสาวเดินทางเข้าร้องขอความเป็นธรรมและให้ติดตามความคืบหน้าคดี ต่อทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม

ว่าลูกสาววัย 14 ปีถูกเสี่ยรับเหมาก่อสร้างกระทำชำเรา เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซอยเฉลิมพระเกียรติ 7 แยก 4 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม.เมื่อวันที่ 29 ก.ค.62 เวลา 17.00 น.แจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ประเวศ พร้อมตรวจร่างกายกับ รพ.ตำรวจ เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อพนักงานาอบสวนเพื่อสอบถามความคืบหน้าคดีได้ โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือน ม.ค.-กพ.62

ที่พื้นที่แคมป์คนงานก่อสร้าง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ด.ญ.หม่อน ได้เล่าให้ฟังว่าเคยถูกผู้รับเหมาและคนงานก่อสร้างรวม 4 คนกระทำชำเรามาเช่นกัน แต่นายหนุ่ยยังไม่ได้แจ้งความเพราะเพิ่งจะทราบเรื่องจากลูกสาว จากการสอบถามรายละเอียดทราบว่า นายหนุ่ย พ่อผู้เสียหาย ทราบว่า ด.ญ.หม่อน ลูกสาวตนเลี้ยงมาคนเดียวเพราะแยกทางกับแม่น้องตั้งแต่น้องเกิดใหม่ๆ พออายุ 10 ปีตนได้ให้ลูกสาวไปอยู่กับ น.ส.สำเริง (นามสมมุติ) ญาติที่เคยช่วยเหลือตนมา

เพราะสามีเขามีเงินเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง โดยญาติบอกว่าจะส่งเสียให้น้องได้เรียนหนังสือต่อและน้องก็เรียกเขาว่าแม่ เพราะน้องกำพร้าแม่ ต่อมาประมาณเดือน ก.ค.61 น้องได้เดินทางกลับมาหาพ่อซึ่งขณะนั้นทำงานอยู่ที่ จ.นนทบุรี ตนจึงได้ส่งลูกสาวให้กลับไปอยู่กับแม่เลี้ยงที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขัน ต้นเดือน พ.ย.61 ลูกสาวของ น.ส.สำเริง

ได้แอบมารับตัวน้องไปจาก อ.กุยบุรี ซึ่งตนโทรไปสอบถาม น.ส.สำเริง ทราบว่าน้องขอไปเที่ยวปีใหม่ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จนกระทั่งน้องถูกกระทำชำเราจากผู้รับเหมาและตนงาน รวม 4 คน น้องได้หนีกลับมาหาพ่ออีกครั้ง ตนจึงให้มาอยู่กับพี่สาวที่กรุงเทพซึ่งเป็นแคมป์คนงานก่อสร้างและมาเกิดเหตุถูกนายตั้ม เสี่ยรับเหมากระทำชำเราซ้ำเมื่อวันที่ 29 ก.ค.62

นายหนุ่ย (นามสมมุติ) พ่อของ ด.ญ.หม่อน (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหาย ทราบว่า น.ส.ปุ้ย หลานสาวที่ทำงานในแคมป์ก่อสร้าง ได้โทรมาหาตนว่า ด.ญ.หม่อน ลูกสาวของตนได้ออกไปข้างนอกกับนายตั้ม (นามสมมุติ) เป็นเสี่ยรับเหมาก่อสร้างและน้องถูกข่มขืนมา ตนจึงได้เดินทางมาหาลูกสาวที่แคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่ ประเวศ จากนั้นได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ด.ญ.หม่อน ได้เล่าให้ฟังว่า

นายตั้ม ได้หลอกชวนให้น้องออกไปซื้อเสื้อผ้า ตั้งแต่เวลา 17.00 น.วันที่ 29 ก.ค.62 และกลับมาส่งน้องตอนเวลา 19.00 น.โดยนายตั้มได้พาน้องไปที่ อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่งและทำกระทำชำเรา ซึ่งในวันเกิดเหตุนายตั้งได้ซื้อลำไยให้น้อง 1 กก.พร้อมให้เงินมา 160 บาท น.ส.ปุ้ย ซึ่งเป็นพี่สาวเห็นน้องผิดปกติจึงได้สอบถามน้อง

 

น้องจึงเล่าให้ฟังจากนั้น น.ส.ปุ้ยได้ไปสอบถามเรื่องราวจากนายตั้ม ซึ่งนายตั้มยอมรับว่าทำจริงเพราะน้องให้ท่าเอง น.ส.ปุ้ยจึงบอกว่าน้องอายุ 14 เองทำแบบนี้ได้ยังไงจนทั้ง 2 ฝ่ายทีปากเสียงกัน ด้านนายตั้มได้ท้าให้ไปแจ้งความ เพราะทำอะไรเขาไม่ได้ วันที่ 30 ก.ค.62 ตนจึงได้เดินทางไปแจ้งความและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัว ด.ญ.หม่อน

ไปตรวจร่างการที่ รพ.ตำรวจ หลังจากนั้นตนได้โทรสอบถามไปที่พนักงานสอบสวนแต่ไม่รับสาย ตนต้องการทวงความยุติธรรมให้ลูกสาวของตน ได้นำมาเข้าใจว่าเขาทำแบบนี้กับลูกสาวตนได้อย่างไร  ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม กล่าวว่า วันนี้พ่อได้พาน้อง 14 เดินทางมาให้ช่วยติดตามความคืบหน้าคดีและขอความเป็นธรรมให้น้อง

โดยน้องถูกกระทำชำเราโดยเสี่ยรับเหมาก่อสร้างในเขตพื้นที่ สน.ประเวศ และก่อนหน้านี้เคยถูกกระทำชำเราที่พื้นที่ อ.หาดใหญ่มาแล้วถึง 4 คน และยังมาถูกกระทำซ้ำอีก คดีนี้เกิดเหตุในหลายพื้นที่ จึงต้องไปร้องกองปราบให้ช่วยติดตามคดีให้ เนื่องจากน้องยังเป็นผู้เยาว์อายุ 14 ปี

 

 

ขอบคุณที่มา : newnons 11 / ทีมข่าวนกกระจอก