ระทึก! นาทีไฟไหม้ร่างชายวัย 60 พร้อมรถแท๊กซี่ ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้า (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ระทึก! นาทีไฟไหม้ร่างชายวัย 60 พร้อมรถแท๊กซี่ ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้า (ชมคลิป)

คลิปเหตุการณ์รถยนต์แท็กซี่เกิดเพลิงไหม้ บริเวณลานจอดรถแท็กซี่ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขาสมุทรสาคร ถ.เศรษฐกิจ 1 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และไหม้ร่างของชายรายหนึ่งที่ร้องไห้ช่วยด้วยความเจจ็บปวด เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันใช้ทั้งถังดับเพลิงและน้ำเข้าฉีดสกัด

จนสามารถระงับเหตุไว้ได้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาย บรรลุดี อายุ 60 ปี อากาสาหัส เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครอย่างเร่งด่วน

ทราบต่อมาว่า ชายคนดังกล่าวมาหาเพื่อนแท๊กซี่เพื่อเคลียร์ปัญหา และไม่ทราบว่าเกิดปากเสียงอะไรกันขึ้นเพราะมีคนได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ก่อนมาเห็นชายคนดังกล่าวไฟไหม้ทั้งตัว ในรถพบขวดน้ำมัน ไฟแช๊ค และผ้านวม

 

ชมคลิป

เผาทั้งเป็น ทั้งคนทั้งรถ เสียงกรีดร้องโหยหวน คนแห่ช่วยระทึก

เผาทั้งเป็นทั้งคนทั้งรถเสียงกรีดร้องโหยหวนคนแห่ช่วยระทึกอุบัติเหตุสยองกลางลานจอดรถบิ๊กซีมหาชัยวันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลาประมาณเที่ยงตรงเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งคาดว่าต่อเติมเชื้อเพลิงถังแก๊ซเกิดระเบิดและมีไฟลุกไหม้ ในเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดเหตุที่แน่ชัดตัวผู้ขับรถคันดังกล่าวถูกไฟคลอกอย่างสยดสยอง ตะเกียกตะกายออกมาขอความช่วยเหลือนอกรถในขณะที่รถคันที่อยู่ใกล้เคียง และผู้คนพากันหนีตายกันอย่างอลหม่าน มีเจ้าหน้าที่จากทางห้างและพลเมืองดีพยายามจะช่วยเหลือดับไฟ ที่กำลังลุกไหม้เสื้อผ้าผู้บาดเจ็บส่วนสาเหตุคงต้องอยู่ในชั้นสอบสวนต่อไปซึ่งจุดบริเวณดังกล่าวเป็นที่จอดพักรถแท๊กซี่และรถคันดังกล่าวดัดแปลงลักษณะออกรับจ้างรับผู้โดยสารแบบผิดกฎหมายซึ่งทางขนส่งอยู่ระหว่างตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถคันดังกล่าวอีกครั้ง ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยอย่างเร่งด่วน

โพสต์โดย ถึงที่ เมื่อ วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2019

 

ขอบคุณภาพและคลิป : ถึงที่ / หนูแหม่ม หนูแหม่ม / ข่าวสด