ตำรวจเร่งแกะรอยวงจรปิด ชายวัย 32 ถูกเข็มขัดรัดคอ ทิ้งศพในห้องทิ้งขยะ (มีคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ตำรวจเร่งแกะรอยวงจรปิด ชายวัย 32 ถูกเข็มขัดรัดคอ ทิ้งศพในห้องทิ้งขยะ (มีคลิป)

ความคืบหน้าจากกรณีเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ได้มีชาวบ้านได้พบศพนายสุรสิทธิ์ พลค้อ อายุ 32 ปี สวมเสื้อ แขนสั้น สีแดง นุ่งกางเกงขา 3 ส่วน สีน้ำตาล ไม่สวมรองเท้า ถูกทิ้งในห้องเก็บขยะของอาคารเอื้ออาทร โครงการ 4 ตึกที่ 36 เคหะเมืองใหม่บางพลี ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ และที่ลำคอมีเข็มขัดหนังสีน้ำตาลสภาพเก่ารัดอยู่ จากครั้งแรกที่

ตรวจสอบสภาพศพคาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรมและนำศพมายัดใส่ท่อทิ้งขยะในอาคารลงมาหมกยังห้องเก็บขยะของอาคารดังกล่าวเพื่ออัมพรางศพ จึงได้ให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ก่อนที่ญาติมารับศพไปตั้งสวดพระอภิธรรมศพตามประเพณีที่วัดบ้านใหม่ศรีนคร อ.แม่วงศ์ จ.นครสวรรค์

 

ส่วนความคืบหน้าทางคดีในวันนี้ที่ 24 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ยังคงเร่งเก็บข้อมูลและภาพวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ตามที่พยานได้ระบุว่าผู้ตายนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมาที่อาคารเอื้ออาทรที่เกิดเหตุ มาทำการย้อนหลัง และได้พบว่าผู้ตายมีการนั่งรถจักรยานยนต์มายังอาคารที่เกิดเหตุจริง

ก่อนที่จะเดินเข้าไปในอาคารที่เกิดเหตุ ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ ก็ไม่พบว่า มีกลุ่ม หรือ บุคคล ไล่ทำร้ายผู้ตาย ตามที่ญาติระบุว่า ผู้ตายโทรศัพท์มาบอก สอดคล้องกับคำให้การของผู้ต้องหารายหนึ่งที่ถูกจับกุมและให้การว่า ก่อนเสียชีวิต ผู้ตายไปร่วมเสพยาเสพติด จนเกิดอาการหลอน และ วิ่งออกจากห้องผู้ต้องหาคนนี้

ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ก่อนหายตัวไป กระทั่ง มีผู้พบศพในที่ทิ้งขยะ ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบประวัติผู้ตายย้อนหลัง เพื่อใช้เป็นแนวทางสืบสวน ขณะเดียวกัน ก็ต้องรอผลการชันสูตรของ สถาบันนิติเวช ก่อนสรุปสาเหตุการเสียชีวิต ว่าเป็นเหตุฆาตกรรมหรือไม่ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งหาหลักฐานและพยานสิ่งแวดล้อมในละแวกอาคารที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

ชมคลิป

คลิปวงจรปิดก่อนชายวัย 32 หายตัวปริศนา

คลิปวงจรปิดก่อนชายวัย 32 หายตัวปริศนา มาพบศพอีกทีในกองขยะ อาคารย่านบางเสาธง

โพสต์โดย ข่าวนกกระจอกนิวส์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2019

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกระจอก