รวบชายหัวร้อน กร่างโชว์ปืนขู่เก๋ง..หลังถูกบีบแตรใส่ ลั่นโมโหอีกฝ่ายพูดไม่เข้าหู พร้อมขอโทษสังคม ต่อไปจะไม่อารมณ์ร้อน (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

รวบชายหัวร้อน กร่างโชว์ปืนขู่เก๋ง..หลังถูกบีบแตรใส่ ลั่นโมโหอีกฝ่ายพูดไม่เข้าหู พร้อมขอโทษสังคม ต่อไปจะไม่อารมณ์ร้อน (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 24 ส.ค.62 หลังผู้ใช้เฟสบุ้คชื่อ Tum Natawit ได้โพสต์คลิปรถเก๋งสีขาวสุดกร่าง ปาดหน้าหาเรื่องแล้วถือปืนลงมาข่มขู่ โดยระบุข้อความว่า “เหตุการณ์นี้ ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ขับรถกลับบ้าน รถติดยาวเหยียด ดูรายการขำขันในรถอยู่ดีๆ ก็มีรถ Honda Accord สีขาว ทะเบียน ขว 2726 ชลบุรี นาทีที่ 00:55 แซงขวา เข้ามาปาด ด้วยความโมโหก็ต้องบีบแตรว่ากันหน่อย มารยาทไม่ดีเลยเอาจริงๆ เบรกเหมือนให้ชนตูด

ลงมาพอเห็นว่าเป็นผู้ชายขับ กลับไปเอาปืนมาขู่ถึงที่ ครับผมผิดที่บีบแตรว่าคุณ ผมขอโทษครับ ต่อไปรถใครแซงขวาแบบนี้ จะให้เข้าดีๆ ไม่อยากเอาชีวิตไปแลก แต่ก็ไม่อยากให้มีคนแบบนี้บนท้องถนนบ้านเราเลยจริงๆ. ซึ่งในคลิปเจ้าของคลิปได้ขับรถอยู่ตามปกติบนถนนที่คับแคบ จากนั้นรถเก๋งสีขาวก็ปาดเข้ามาข้างหน้า จึงบีบแตรเตือนไป ซักพักก็ขับแล้วเบรกเหมือนพยายามให้ชนท้าย จนถึงที่สุด คนขับรถเก๋งสีขาว ก็จอดแล้วเดินลงมาจาก ก่อนย้อนกลับไปเอาปืนออกมาข่มขู่ แล้วขึ้นรถขับหลบหนีไป

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่ 8 ซอยหมู่บ้านภาณุรังษี ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุในคลิปที่ผู้ใช้เฟสบุ้คแชร์อยู่ สอบถามประชาชนในบริเวณใกล้เคียงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งพบรถผู้เสียหายขับออกมาจากซอยเพื่อมุ่งหน้า สี่แยกวัดสำโรง ช่วงเกิดเหตุอยู่ก่อนถึงสี่แยกประมาณ 50 เมตร

สอบถาม นางเรียม ปิ่นชัยภัทร เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุห่างประมาณ 5 เมตร เห็นเหตุการณ์เช่าว่า รถคันหน้าขับปาดหน้าเข้ามาที่ถนน รถคันหลังจึงปีบแตร จากนั้นคนขับรถทั้งสองคันได้ลงจากรถ โดยที่รถคันหน้าถืออาวุธปืนลงไป คนขับรถคันหลังได้กลับขึ้นรถและแยกย้ายต่างคนต่างขับไป

ด้านนางสาวแดง (นามสมมุติ) เจ้าของร้านข้าวต้มปลา ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ตนได้ยินเสียปีปแตร คนขับรถสองคันลงมาจากรถ รถคันหน้าคว้าปืนลงมาจากรถ รถคันหลังจึงกลับเข้ารถไป ตนไม่ทราบว่าเขาพูดอะไรกัน จากนั้นแยกย้ายกันไป ตอนเกิดเหตุทำให้รถติดยาวมาก ทุกคนที่อยู่ตรงนี้ตกใจกันหมด ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้

ต่อมาเวลา 16.00 น.พ.ต.อ.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ ผกก.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามรถคันก่อเหตุจนทราบชื่อชายที่ชักปืนในคลิปและติดต่อให้เข้ามอบตัวทราบชื่อคือนายชูศักดิ์ ศักดิ์กุล อายุ 52 ปี ช่างซ่อมรถยนต์ พร้อมของกลางอาวุธปืนยี่ห้อซีแซด ออโตเมติก ขนาด 9 มม.

หลังสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นได้ติดต่อผู้เสียหายคือนายณัฐวิทย์ พินศิริ อายุ 42 ปี และน.ส.รัตติยา ปิติ อายุ 40 ปี สามีภรรยาให้แจ้งความและเข้าสอบปากคำ ทราบว่าเหตุเกิดเมื่อเวลา 18.03 น.วันที่ 23 ส.ค.62

นายณัฐวิทย์ พินศิริ อายุ 42 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุเกิดในซอยหมู่บ้านภาณุรังสี เวลา 18.00 น.มีรถฮอนด้า แอคคอด แซงขวาและมาปาดหน้ารถตน ตนโมโหจึงปีปแตร จากนั้นเขาก็เบรครถตนจึงเบรคตาม เขาได้ลงมาตนก็ลงจากรถมาด้วย เขาเดินกลับไปเอาอาวุธปืนตนจึงกลับขึ้นรถเพราะตกใจกลัว

 

ตอนที่ลงมาขากรถเขาได้พูดข่มขู่ตน หลังจากนี้ต้องใช้แตรให้น้อยลงและถูกต้อง ต้องมีการเอื้อเฟื้อให้กัน จากการพูดคุยกันก็ทราบเหตุผลเขาแต่ตนไม่ค่อยเชื่อ เขาขอโทษแล้วแต่ตนก็เฉยๆเพราะไม่เชื่อเขา นายชูศักดิ์ ศักดิ์กุล อายุ 52 ปี ช่างซ่อมรถยนต์ (สวมแว่นดำ) ผู้ก่อเหตุชักอาวุธปืน กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนกำลังจะขับรถไปคืนเพื่อน เนื่องจากเพื่อนมาที่บ้านและได้ลืมปืนไว้ เมื่อถึงที่เกิดเหตุตนปวดท้อง

จึงได้วนรถกลับเพื่อจะไปเข้าที่วัดสำโรงเนื่องจากในระแวกนั้นไม่มีปั้มน้ำมัน ตนได้ขับแซงรถคู่กรณีเพื่อจะขอเข้าแต่คู่กรณีปีปแตรหลายครั้ง ตนไม่ได้เบรคแกล้งเขาแต่รถข้างหน้าเบรค ตนก็โมโหจึงลงมาจากรถและต่อว่าเขา เขาก็พูดไม่เข้าหู จากนั้นเดินกลับไปเอาปืนในรถ สาเหตุเกิดจากความโมโห ตนต้องขอโทษเขาและขอโทษสังคม

หลังเกิดเหตุมีกาแชร์ภาพออกไปก็ถูกสังคมด่า ตนต้องขอโทษคู่กรณี ต่อไปจะไม่อารมณ์ร้อนอีก
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไดตั้งข้อกล่าวหาว่า พกพาอาวุธปินไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร, ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว, มีอาวุธปืนของผู้อื่นไว้ในการครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ชมคลิป

หัวร้อนโชว์ปืน

เหตุการณ์นี้ ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ขับรถกลับบ้าน รถติดยาวเหยียดดู รายการขำขันในรถอยู่ดีๆ ก็มี รถ Honda Accord สีขาว ทะเบียน ********* ชลบุรี นาทีที่ 00:55 แซงขวา เข้ามาปาด ด้วยความโมโหก็ต้องบีบแตรว่ากันหน่อย มารยาทไม่ดีเลยเอาจริงๆ เบรคเหมือนให้ชนตูด ลงมา พอเห็นว่าเป็นผู้ชายขับ กลับไปเอาปืนมาขู่ ถึงที่ ครับผมผิดที่บีบแตรว่าคุณ ผมขอโทษครับ ต่อไปรถใครแซงขวาแบบนี้ จะให้เข้าดีๆ ไม่อยากเอาชีวิตไปแลก แต่ก็ไม่อยากให้มีคนแบบนี้บนท้องถนนบ้านเราเลยจริงๆCr.Tum Natawit

โพสต์โดย ต้นปราการ. เมื่อ วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2019

 

 

ขอบคุณที่มา : newsnon 11 / ทีมข่าวนกระจอก