หนุ่มเบญจเพส คนงานฟาร์มไก่ ถูกสายพานมอเตอร์พัดลมระบายอากาศ ดึงเสื้อจนร่างติด เสียชีวิตสุดสลด !!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มเบญจเพส คนงานฟาร์มไก่ ถูกสายพานมอเตอร์พัดลมระบายอากาศ ดึงเสื้อจนร่างติด เสียชีวิตสุดสลด !!

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. พ.ต.ท.สุวิช พิศอ่อน พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพง รับแจ้งว่ามีชายประสบอุบัติเหตุถูกสายพานมอเตอร์ขับพัดลมระบายอากาศดึงเสื้อจนตัวติดไปด้วย กำลังทุรนทุรายเพื่อจะเอาชีวิตรอด เหตุเกิดที่บริเวณฟาร์มไก่เนตรนภา ฟาร์มบ้านท่าขุนราม เลขที่ 305 หมู่ 10 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นฟาร์มไก่ บริเวณด้านหลังพัดลมระบายอากาศขนาดใหญ่ จำนวน 4 ตัว เพื่อระบายอากาศถ่ายเทจากโรงเลี้ยงไก่ พบร่างของ นายณัฐนันท์ พรมเอ๋ว อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 194/1 หมู่ที่ 6 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงวอร์มสีดำ นอนหายใจรวยรินอ่อนแรงสุดๆอยู่บริเวณ ถูกสายพานมอเตอร์ขับพัดลมระบายอากาศ ที่ต่อจากเครื่องปั่นไฟฟ้าขนาดเล็กยี่ห้อคูโบต้า แล้วต่อสายพานเพื่อทำการขับพัดลมระบายอากาศขนาดใหญ่ ดึงเสื้อจนตัวติดไปด้วย เกิดอาการรัดตัวจนแน่น มีบาดแผลรอยช้ำตามท้อง แขนขวา และลำคอ นอนหายใจรวยริน จึงรีบช่วยกันนำร่างของนายณัฐนันท์ออกมา และหน่วยกู้ภัย ข่าวภาพกำแพงเพชร พบว่าผู้บาดเจ็บชายรายนี้ ไม่มีชีพจร จึงรีบทำการ CPR

พร้อมประสาน รถกู้ชีพโรงพยาบาลกำแพงเพชร สนับสนุน ที่จุดเกิดเหตุ และยืนยันว่าผู้บาดเจ็บรายนี้ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามได้นำร่างจองผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการตายอีกครั้ง จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากปากคำของ นายชรินรัตน์ ทุนอาริยะ อายุ 59 ปี เจ้าของฟาร์มไก่เนตรนภา ที่เกิดเหตุให้การว่า หลังพักรับประทานอาหารกลางวันเสร็จ ผู้เสียชีวิต

ได้ออกมาตรวจสอบบริเวณพัดลมระบายอากาศ ที่มีสายพานขับเคลื่อนต่อจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็ก (เหมือนเครื่องสูบน้ำ ยี่ห้อคูโบต้า) แล้วเกิดอุบัติเหตุโดยเสื้อที่สวมใส่ ที่มีลักษณะตัวใหญ่ ได้เข้าไปพันกับสายพาน จนเสื้อที่มีลักษณะเหนียวไม่ยอมขาดรัดแน่น จนผู้ตายหายใจไม่ออก เกิดอาการช๊อคจนเสียชีวิต แม้ตอนมาพบร่างยังไม่ขาดใจตายแต่ก็ช่วยเหลืออะไรไม่ทันแล้ว ได้เสียชีวิตในที่สุด

 

 

ขอบคุณที่มา : ภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย / ทีมข่าวนกกระจอก