#นนทบุรี – กระบะสั่งเติมน้ำมันเต็มถัง 1,700 ก่อนเผ่นหนีไม่จ่าย (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

นนทบุรี – กระบะสั่งเติมน้ำมันเต็มถัง 1,700 ก่อนเผ่นหนีไม่จ่าย (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายพันธกานต์ รัตนวงศ์ อายุ 22 ปี เด็กเติมน้ำมันของปั๊ม เอส ซี จี เทพารักษ์ จำกัด เลขที่ 54/ 35 หมู่ 5 ถนนสาย340(บางบัวทอง-สุพรรณบุรี) ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่าถูกคนขับรถกระบะหลอกให้เติมน้ำมันจนเต็มถังก่อนจะเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ก.ย.62 เวลา 14.30 น.มีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน แจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพรถยนต์กระบะได้เมื่อเวลา 14.37 น.เป็นรถกระบะตอนเดียว ด้านหลังมีหลังคาปิดทึบ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับมาจอดเทียบที่ตู้จ่ายน้ำมันตู้แรก

จากนั้นเด็กปั้มได้เดินไปที่หน้าต่างรถสอบถามชนิดของน้ำมันและเดินมาหยิบหัวจ่ายพร้อมตั้งป้ายที่ด้านหน้ารถ เติมน้ำมันสักพักเด็กปั้มได้นำหัวจ่ายออกแล้วเก็บเข้าที่ตู้จ่าย จากนั้นเดินกลับไปปิดฝาถังน้ำมันที่รถ หลังปิดเสร็จรถกระบะได้ขับออกไปอย่างรวดเร็วโดยมีเด็กปั้มวิ่งไล่ตาม จากการสอบถามนายพันธกานต์ รัตนวงศ์ เด็กเติมน้ำมันของปั๊ม ทราบว่า เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 62 เวลา 14.30 น. ได้มีชายอายุประมาณ25-30ปีขับรถยนต์กระบะสีขาว ต่อเต็มด้านท้ายเป็นทึบหมด ขับเข้ามาพร้อมสั่งเติมดีเซลเต็มถังเป็นเงินกว่า 1,700 บาท ตนจึงได้เติมให้จนเต็ม และวางป้ายสัญลักษณ์แสดงว่าอยู่ระหว่างให้บริการที่ไว้ที่ฝากระโปรงหน้า

โดยคนขับตีเนียนทำเป็นกินขนม อยู่ในรถ หลังจากตนปิดฝาน้ำมันแล้ว รถคันดังกล่าวก็ขับออกไปอย่างรวดเร็วทั้งๆที่มีป้ายวางอยู่ ตนวิ่งตามออกไปแต่ไม่ทันเขาเหยี่ยบคันเร่งเร็วมากหนีออกไปถนนสาย340 ก่อนหน้านี้ทางปั๊มก็เจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีชดใช้ค่าเสียหายให้ด้วย  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาหมายเลขทะเบียนรถกระบะคันก่อเหตุ และติดตามว่าใครเป็นเจ้าของรถ จากนั้นจะประสานให้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : newsnon 11 / ทีมข่าวนกกระจอก