“คุณป๊อบ” บุตรคุณหมอสมหมาย ประกาศแจกยาสมุนไพร G-Herb ให้ผู้ป่วยมะเร็งฟรี ป้าป่วยมะเร็งเผย เชื่อมั่นในหมอเชื่อมั่นในยา ทานแล้วอาการดีขึ้น มะเร็งยุบ !!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

“คุณป๊อบ” บุตรคุณหมอสมหมาย ประกาศแจกยาสมุนไพร G-Herb ให้ผู้ป่วยมะเร็งฟรี ป้าป่วยมะเร็งเผย เชื่อมั่นในหมอเชื่อมั่นในยา ทานแล้วอาการดีขึ้น มะเร็งยุบ !!

นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ ซึ่งได้รับฉายาว่า “หมอเทวดา” เปิดคลีนิค ทองประเสริฐคลินิกเวชกรรม 152/17 หมู่ 7 ต.บางมัญ อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี นายแพทย์สมหมายได้คิดค้นรวบรวมวิธีรักษาคนไข้โรคมะเร็งจากสมุนไพร จนกระทั่งได้ยาต้มที่สามารถช่วยให้ก้อนมะเร็งยุบ และได้ผลิตยารักษา จนได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข มีผู้ป่วยทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้ารับการรักษาจำนวนมาก จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

ล่าสุดคุณอัศวิน ทองประเสริฐ หรือ คุณป๊อป บุตรชายนายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ ได้เดินทางมายังศูนย์ประสานงานของมูลนิธิร่วมกตัญญู บริเวณหน้าโรงแรมวิจิตรพร ใกล้ศูนย์รถยนต์ MG M2 Motorsport สาขาวารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เพื่อเข้าร่วมภารกิจกับบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และทีมร่วมกตัญญุ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำน้ำท่วม โดยคุณป๊อบได้นำยา G-Herb ยารักษามะเร็ง ต้านมะเร็ง จำนวนกว่าล้านบาท มาแจกจ่ายให้ผู้ป่วยทั้งในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย

คุณป๊อบ กล่าวว่า ผมได้เดินทางมาสมทบกับร่วมกตัญญูเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม แล้วเห็นผู้ป่วยมะเร็งบริเวณแก้มของเขาบวมปูดทรมาน น่าสงสารมากๆ แล้วพ่อของเราก็เป็นหมอที่เก่งรักษามะเร็ง แต่ท่านเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนยานี้ผมแทบทำไม่ทัน มันเป็นมาตราฐานยุโรปก็ว่าได้ วันนี้เราไม่ได้นำมาขายแต่ผมนำมาแจกพี่น้องที่ป่วยมะเร็งทั้งอุบลฯก็ดี หรือจังหวัดใกล้เคียงก็ดี แจกยาฟรี 11 ปีผมไม่เคยขึ้นราคายาเลย ใจของผมเห็นผู้ประสบภัยเดือดร้อน อยากจะบอกกว่าอุทกภัยน้ำมีลด

แต่ที่ไม่ลดคือน้ำใจคนไทย แต่ผมมีอีกอย่างที่อยากให้ลดคือมะเร็ง ซึ่งป่วยเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียแล้ว และในโอกาสนี้วันที่ 11 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เป็นวันครบการจากไปของคุณพ่อสมหมาย อยากเชิญชวนผู้ป่วยไม่ต้องนำเอกสารมา มาแต่ตัว ท่านมารับยาได้ฟรีที่โรงงาน G-Herb จ.สิงห์บุรี เพื่อนำยามาบรรเทาตัวเอง แต่ท่านก็ต้องรักษาร่วมกับยาแผนปัจจุบันด้วย เพราะยานี้จะช่วยหยุดการกระจายของมะเร็ง ช่วยให้การรักษาดีขึ้น เมื่อรักษาร่วมกันก็จะช่วยได้มากทีเดียว

 

คุณป้าท่านหนึ่ง ที่มารับยา G-Herb ที่บริเวณหน้าโรงแรมวิจิตรพร ใกล้ศูนย์รถยนต์ MG M2 Motorsport สาขาวารินชำราบ เล่าว่า ลูกสาวตนเองป่วยเป็นมะเร็ง เคยรักษาและทานยาของคุณหมอสมหมายมาแล้ว ตอนนี้ร่างกายก็สมบรูณ์ ถ้าไม่สังเกตุก็ไม่รู้ว่าเป็นมะเร็ง ลูกสาวทานยาของคุณหมอและรักษาแผนปัจจุบันด้วยแล้วอาการก็ดีขึ้น มะเร็งยุบลง เห็นผล แต่เลิกทานไปเนื่องจากมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ล่าสุดได้เห็นโพสต์ประชาสัมพันธ์แจกยาฟรีผ่านทางเพจข่าวนกกระจอก จึงมารับยาซึ่งตอนนี้คุณแม่ก็เป็นเหมือนกัน ก็เลยมาขอรับยา ส่วนตัวรู้จักยาคุณหมอมานานแล้วและเชื่อมั่นในคุณภาพยา

ประชาสัมพันธ์หากท่านใดป่วยมะเร็ง สามารถมารับยาสมุนไพรต้านมะเร็ง G-Herb ได้ที่ หน้าโรงแรมวิจิตรพร ใกล้ศูนย์รถยนต์ MG M2 Motorsport สาขาวารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี และในวันที่ 11 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ผู้ป่วยไม่ต้องนำเอกสารมา มาแต่ตัว ท่านมารับยาได้ฟรีที่โรงงาน G-Herb จ.สิงห์บุรี

 

 

 

เครดิตทีมข่าวนกกระจอก เรียบเรียง

ขอบคุณภาพ : @ช่างภาพสนาม1