“รุ่นพี่สายโหด” ซ้อมรุ่นน้องม้ามแตก ยื่นประกันตัว 1.5 แสน สะบัดบ๊อบหนีออกประตูหลังศาล ทิ้งเพื่อนเผชิญชะตากรรม! (คลิป)

ข่าวนกกระจอก
 • 984
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  984
  Shares

“รุ่นพี่สายโหด” ซ้อมรุ่นน้องม้ามแตก ยื่นประกันตัว 1.5 แสน สะบัดบ๊อบหนีออกประตูหลังศาล ทิ้งเพื่อนเผชิญชะตากรรม! (คลิป)

จากกรณีที่ดำลังดังในโลกโซเชียลเหตุ รุ่นพี่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านทุ่งมหาเมฆทำโทษรุ่นน้องชั้นปีที่ 2 จนม้ามาแตกต้องผ่าตัดโดยด่วน ผู้ปกครองได้เข้าร้องทุกข์ต่อทางมหาวิทยาลัยและแจ้งความเอาผิด 3 รุ่นพี่

ซึ่งต่อมารุ่นพี่คนก่อเหตุได้เข้ามอบตัว และถูฏเจ้าหน้าที่สอบสวนจากนั้นศาลอาญากรุงเทพใต้ พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ควบคุมตัวรุ่นพี่เหล่านี้ ทราบชื่อคือ นายเทวฤทธิ์ บัวศิริ ,นาย อนันต์ จันอากาศ เเละนายสามารถ สุคนธา นักศึกษาปีที่ 3 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านทุ่งมหาเมฆ ผู้ต้องหาที่ 1-3 ในคดีร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 297

โดยศาลพิจารณาคำร้องเเล้วสอบถามผู้ต้องหาไม่คัดค้านการฝากขังอนุญาตให้ฝากขังได้ ต่อมาญาตนายเทวฤทธิ์ ผู้ต้องหาที่ 1 ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ขออนุญาตปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหา ในประกันเป็นเงินสด 150,000 บาท ส่วนผู้ต้องหาที่ 2-3ไม่ได้ยื่นประกัน และเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปฝากขังที่

โดยศาลพิจารณาคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เเล้ว อนุญาตปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาที่ 1 ตีราคาประกันเป็นเงินสด 150,000 บาท โดยกำหนดเงื่อนไขให้เข้ารับคำปรึกษาศูนย์ทางจิตสังคมของศาลเรือนจำพิเศษกรุงเทพ

ชมคลิป

รุ่นพี่ซ้อมน้องสะบัดบ๊อบ!!!

สะบัดบ๊อบ??? 🙄🙄🙄🙄🙄1 ใน 3 รุ่นพี่ ม.ราชมงคลกรุงเทพ ผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกายรุ่นน้องจนม้ามแตก ออกจากห้องคุมตัวรีบเดินทางกลับบ้าน ออกด้านหลังศาล หลัง ยื่นเงินสด 1.5 แสน ประกันตัว ไม่ถูกส่งฝากขังเรือนจำ ต่างจากเพื่อนอีก 2 ราย ที่ไม่ได้ยื่นประกันตัว โดยยอมรับการกระทำที่เกิดขึ้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อรุ่นพี่รายนี้ เห็นสื่อกำลังเก็บภาพ ได้ทำไม่รู้ไม่ชี้ พร้อม #สะบัดบ็อบ ให้สื่อบันทึกภาพความเป็นอิสระ( ชั่วคราว ) 😡😡😡😡#รุ่นพี่ซ้อมรุ่นน้อง #ม้ามแตก #เทคนิคกรุงเทพ #รถตระเวนข่าว

โพสต์โดย รถตระเวนข่าว เมื่อ วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2018

 

ขอขอบคุณที่มา : รถตระเวนข่าว