ฝนตกถนนลื่น! กระบะเสียหลักเหินข้ามเกาะ พลิกคว่ำหงายท้อง โดนชนซ้ำรถพังยับ 3 พ่อแม่ลูกรอดหวุดหวิด เชื่อบารมีหลวงปู่หลิวคุ้มครอง

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ฝนตกถนนลื่น! กระบะเสียหลักเหินข้ามเกาะ พลิกคว่ำหงายท้อง โดนชนซ้ำรถพังยับ 3 พ่อแม่ลูกรอดหวุดหวิด เชื่อบารมีหลวงปู่หลิวคุ้มครอง

เมื่อวันที่.6.ต.ค.62 เวลา.17.12.น ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ และมีรถข้ามเกาะกลางชนรถและเสาไฟ จำนวนหลายคัน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเส้นบรมราชนนีฝั่งขาเข้านครปฐม ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พร้อมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ จากการตรวจสอบพบรถกระบะยี้ห้อมิตซูบิชิไททันสีดำ ทะเบียน 1ฒต 9971 กทม. พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า มีคนเจ็บจำนวน2คนเป็นภรรยากับลูก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครชัยศรีไปก่อนหน้านี้แล้ว ใกล้เคียงพบรถแวนยี่ห้อโตโยต้า อินโนว่า สีขาว ทะเบียน ฆธ 7306 กทม.เสียหายด้านขวาและรถตกลงข้างทาง และรถบรรทุกสิบล้อทะเบียน 82-2563 ราชบุรี เสียหายด้านหน้ารถข้างขวา

ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี จากการสอบสวนนายเอกพล ภูมิเขต อายุ 53 ปี เลขที่ 67 ม.5 ต.สมสะอาด อ.กุฉินนารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ เป็นคนขับรถยนต์กระบะมิตซูบิชิไททันสีดำ ทะเบียน 1ฒต 9971 กทม. เล่าให้ฟังว่าตนเองได้ขับมากับครอบครัวด้วยกัน3คนมีพ่อแม่ลูกกำลังจะเดินทางเข้ากรุงเทพขณะนั้นได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ก็ขับมาเลนขวาตามปกติไม่เร็วมากและรถก็ไม่ค่อยมี แต่จุ่ๆรถเกิดเสียหลักเหินข้ามเกาะกลางถนนไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนล้มลงมาและไปชนเข้ากับรถอีกฝั่งหนึ่งที่กำลังวิ่งมา

จนตกลงไปในร่องข้างทางจากนั้นรถของตนก็ไปพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอีกฝั่งหนึ่ง และมีรถบรรทุกที่วิ่งมาได้หักหลบและเบรคแต่เบรคไม่อยู่จึงมาชนเข้าอีกที จนทำให้ภรรยาและลูกได้รับบาดเจ็บตอนนั้นก็คิดว่าไม่รอดกันแล้วน่าจะเสียชีวิตหมดทั้งคัน ส่วนตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรจึงได้สอบถามไปว่ามีของดีอะไร นายเอกพล จึงได้หยิบเอาพระของหลวงปู่หลิววัดไร่แตงทองที่ตนนับถือมาให้ดู และบอกว่าขณะที่เกิดเหตุได้บอกกับหลวงปู่ว่าช่วยลูกๆหลานๆด้วย จึงได้รับบาดเจ็บแม่และลูกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ตนเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลวงปู่หลิวช่วยชีวิตเอาไวอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ กิจเจริญ / ทีมข่าวนกกระจอก