เทเลอร์ 18 ล้อกลับรถ กระบะบรรทุกลองกองเต็มคัน วิ่งทางตรงเบรคไม่อยู่ชนเต็มๆ ลองกองเทกระจาดเกลื่อนพื้น เจ็บ 3 ราย!!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เทเลอร์ 18 ล้อกลับรถ กระบะบรรทุกลองกองเต็มคัน วิ่งทางตรงเบรคไม่อยู่ชนเต็มๆ ลองกองเทกระจาดเกลื่อนพื้น เจ็บ 3 ราย!!

เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ศูนย์วิทยุ สภ.บางโทรัด จังหวัดสมุทรสาครรับแจ้งอุบัติเหตุ มีคนได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในยานพาหนะ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางโทรัด พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เดินทางไปตรวจสอบ ที่ถนนพระราม 2 ขาเข้ากทม.กม 43 + 500 หมู่ที่ 10 ตำบลบางโทรัด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถเทเลอร์18 ล้อ ยี่ห้อ Isuzu สีขาว หมายเลขทะเบียนหน้า 62- 4390 กรุงเทพฯ หมายเลขพ่วง 62-4 391 กรุงเทพฯ คนขับ18 ล้อคันดังกล่าว บอกว่า ได้บรรทุกตู้ห้องเย็นไม่มีสินค้าซึ่งวิ่งรถเปล่ามาจากตลาดมหาชัยกำลังจะเดินทางมารับสินค้าซึ่งเป็นปลาในซอยลอนดอน

โดยจะรับไปส่งที่ตลาด คลองเตย รถคู่กรณีคือ รถกระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิไทรทันสีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน ผฉ 2658 นครศรีธรรมราช เป็นรถกระบะดัดแปลงติดคอก บรรทุกผลไม้ เป็นลองกองมาเต็มคัน จากการชนทำให้ตะกร้าลองกองเทเกลื่อนถนน ต้องเร่งระบายการจราจรเป็นกานเร่งด่วน ทำให้นายสุริยนต์ คำแหง อายุ 36 ปีอยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 12 ตำบลช้างกลาง อำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในยานพาหนะเจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์

ช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล และยังมีผู้โดยสารที่นั่ง ข้างคนขับคือนาย สนธยา โมกสุวรรณ อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บ เล็กน้อยที่แขนข้างขวา ส่วน หญิงอีก 1 คน นั่งมาด้วยยังไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บเช่นกันถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อน จากการสอบถามผู้โดยสารที่เดินทางมากับรถผลไม้ บอกว่า บรรทุกลองกองน้ำหนัก 2 ตันเศษ มาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานีเพื่อจะนำไปขายส่งที่ตลาดบ้านแหลม จังหวัดจันทบุรี

ทางด้านนายอรัญ เกขุนทด อายุ 43 ปีอยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 3 ตำบลหนองบัวตะเกียด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา เป็นคนขับรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ ให้การในเบื้องต้น แล้วนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้เชิญคู่กรณีไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สภ.บางโทรัด ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 +

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ชูชาติ แดงพยนต์ / ทีมข่าวนกกระจอก