ภรรยาวอนตร. จับกลุ่มมือปืน..รุมยิงสามี มีคลิปชัดเจน ผ่านไป 2 วันตำรวจยังไม่ออกหมายจับ (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ภรรยาวอนตร. จับกลุ่มมือปืน..รุมยิงสามี มีคลิปชัดเจน ผ่านไป 2 วันตำรวจยังไม่ออกหมายจับ (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 11 ต.ค.2562 เวลา 16.00 น.ที่ศาลาธรรมสังเวชวัดบ้านกล้วย ต.ตะกุด อ.เมือง จ.สระบุรี นางอมรรัตน์ อิ่มสงวน อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/19 ถ.เทศบาล (ชุมชนเขาคูบา) ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี และ น.ส.ภาณุมาศ หลานวงษ์ อายุ 24 ปี มารดา และภรรยา นำร่างศพนายปกรณ์ อิ่มสงวน อายุ 31 ปีที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงได้รับบาดเจ็บและมาเสียชีวิตที่ รพ.สระบุรี ขณะนั่งกินข้าวต้มหน้าร้านชื่อดัง ในพื้นที่ หมู่ 9 (ตลาดหินกอง) ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี เมื่อกลางดึกวานนี้ ( 10 ต.ค.62) มาทำพิธีรดน้ำศพเพื่อตั้งสวดพระอภิธรรม โดยมีญาติๆ และกลุ่มเพื่อนๆ ของนายปกรณ์ ผู้ตาย ร่วมในพิธีเป็นจำนวนมากท่ามกลางบรรยากาศเศร้า
ด้านน.ส.ภาณุมาศ ภรรยา นายปกรณ์ (ผู้ตาย) เปิดเผยว่า

ตนและสามีประกอบอาชีพส่วนตัววันเกิดเหตุ ตนไม่ได้อยู่ด้วย แต่เดินทางกลับบ้าน( พ่อ-แม่) ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และได้รับโทรศัพท์แจ้งให้ทราบจากเพื่อนๆ ของสามีเมื่อราว 02.30 น. เช้ามืดวานนี้ ( 10 ต.ค.62) ว่า สามีถูกยิงที่ตลาดหินกอง จึงรีบเดินทางกลับพบว่า สามีเสียชีวิตแล้วที่ รพ.สระบุรี โดยมีเพื่อนๆในกลุ่มของสามีได้ นำคลิปวงจรปิดจากบริเวณที่เกิดเหตุมาให้ดูจนทราบแน่ชัดว่า กลุ่มมือปืนเป็นกลุ่มคู่อริเก่าของสามีที่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมา ตั้งแต่วันสงกรานต์ ปี 2562 ที่ผ่านมา จนจำได้ชัดเจนคนที่ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวและเพื่อนๆของมือปืนที่มาด้วยกันทั้งหมด 5 คน และตนได้มอบหลักฐานและแจ้งเบาะแสของกลุ่ม คนร้านทั้งหมดให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้วแต่เหตุใด เจ้าหน้าที่จึงไม่ออกหมายจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

และวันนี้ ( 11 ต.ค.62) ก็ได้เรียกตนไปให้ปากคำเพิ่มเติมอีก จึงขอวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งขอหมายจับคนร้ายได้แล้ว เพราะพฤติกรรมโหดเหี้ยมไม่เกรงกลัวกฎหมายก่อเหตุในที่ชุมชน สำหรับคดีดังกล่าวนี้เกิดขึ้นเมื่อ เวลา 01.30 น. วันที่ 10 ต.ค.2562 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สมจิตร สิริแสวง สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้ง มีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าร้านข้าวต้ม(ขุนเดช) ตลาดหินกอง จึงไปสอบสวนพร้อมด้วยชุดสืบสวน ส.หนองแค พบเพียงกองเลือดตกอยู่ใกล้โต๊ะอาหารหน้าร้าน ส่วนคนเจ็บถูกเพื่อนๆช่วยเหลือนำส่ง รพ.สระบุรี และทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เสียชีวิตในเวลาต่อมา ติดตามไปสอบสวน ที่ รพ.สระบุรี จึงทราบชื่อผู้ตายคือนายปกรณ์ อิ่มสงวน มีภูมิลำเนาอยู่ในเขตเทศบาลเมืองสระบุรี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง (ลูกกระจาย) เข้าที่ศีรษะ และใบหน้าหลายแห่ง จึงมอบศพให้มูลนิธิฯนำส่ง นิติเวช และเรียกผู้เกี่ยวข้องกับ นายปกรณ์ มาสอบปากคำ เพื่อเตรียมออกหมายจับดังกล่าว แต่ กลุ่มญาติข้องใจหลักฐานต่างๆ ชัดเจนสมควรจะออกหมายจับคนร้ายมาดำเนินคดีได้แล้ว จึงได้ร้องต่อสื่อเพื่อขอความเป็นธรรมอีกทางหนึ่ง

 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ / ทีมข่าวนกกระจอก