กระบะจอดเสีย บนสะพานพระราม 4 ให้เด็กรถลงมาโบกให้สัญญาณ หนุ่มขี่จยย.คาดไม่ทันสังเกต พุ่งชนท้าย ร่างกระแทกดับ!!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

กระบะจอดเสีย บนสะพานพระราม 4 ให้เด็กรถลงมาโบกให้สัญญาณ หนุ่มขี่จยย.คาดไม่ทันสังเกต พุ่งชนท้าย ร่างกระแทกดับ!!

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 11 ต.ค.62 ร.ต.อ.แซด สมพวงรอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจยย.พุ่งชนท้ายรถกระบะมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนสะพานพระราม 4 ฝั่งขาเข้าถนนชัยพฤกษ์มุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และอาสากู้ภัยป่อเต๊กตึ๊ง เพื่อเข้าร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นช่องเลนกลางสะพานพระราม 4 พบร่างของนายศราวุฒิ มุขแสง อายุ 22 ปีชาว จ.นนทบุรี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต โดยมีหมวกกันน๊อคสีดำ แบบครึ่งใบตกอยู่ใกล้กับผู้ตาย

ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย.ฮอนด้า คลิ๊ก สีแดง ทะเบียน 8 กร 766  กทม ของผู้เสียชีวิตล้มคว่ำอยู่มีร่องรอยพังเสียหายบริเวณด้านหน้า นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถกระบะอีซูซุ สีขาวทะเบียน ตง 5541 กทม ซึ่งจอดอยู่เลนซ้าย โดยไฟท้ายด้านขวามีร่องรอยแตกเสียหาย จากการสอบถามผู้ขับขี่รถกระบะ เปิดเผยว่าขณะขับรถมาตามเส้นทางเครื่องยนต์เกิดขัดข้องและดับไปไม่สามารถไปต่อได้ ตนจึงจอดรถชิดเลนซ้าย และให้เด็กรถที่มาด้วยลงไปโบกเพื่อให้สัญญาณกับรถด้านหลังที่ขับตามมาให้ทราบว่ามีรถเสีย  หลังจากนั้นไม่นานก็มีรถจยย.พุ่งชนที่ด้านท้ายกระบะ ตนลงไปดูก็พบคนขับจยย.นอนนิ่งอยู่กับพื้น จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบก็มีพลเมืองดีแจ้งว่ามีกล้องหน้ารถของตนเองบันทึกภาพไว้ได้ขณะที่ผู้ขับขี่รถจยย.พุ่งชนท้ายรถกระบะ เจ้าหน้าที่จึงได้เปิดดูพบว่า รถกระบะคันดังกล่าวจอดอยู่ชิดอยู่เลนซ้าย ส่วนรถจยย.คันที่เกิดเหตุได้ขับพุ่งเข้าชนด้านท้ายกระบะ จนคนขับกระเด็นตกร่างกระแทกพื้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วและไม่ได้สังเกตรถกระบะที่อยู่ด้านหน้านั้นว่าจอดเสียอยู่ จึงเป็นเหตุให้พุ่งชนจนเสียชีวิตดังกล่าว จึงได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำผู้ขับขี่รวมถึงเก็บหลักฐานซึ่งเป็นคลิปภาพกล้องหน้ารถของพลเมืองดีไว้ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : newsnon 1  / ทีมข่าวนกกระจอก