ลุงขับเก๋ง เบี่ยงซ้ายตัดออกคู่ขนาน จังหวัะหนุ่มโรงงาน ขี่จยย.มาทางตรง พุ่งชนสนั่นเต็มๆ ดับสลด!!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ลุงขับเก๋ง เบี่ยงซ้ายตัดออกคู่ขนาน จังหวัะหนุ่มโรงงาน ขี่จยย.มาทางตรง พุ่งชนสนั่นเต็มๆ ดับสลด!!

เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ของวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.กฤษณพล วัจนะพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางโทรัด พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนพระราม 2 ตัดออกคู่ขนาน หน้าห้างสรรพสินค้าดูโฮม หมู่ 2 ต.ชัยมงคล อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือนายธนบูรณ์ ทินดาประเสริฐ อายุ 34 ปี ประกอบอาชีพเป็นพนักงานของบริษัทสุรีย์ อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด (โรงงานผลิตน้ำจิ้มไก่) สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย

 

สวมเสื้อยืดสีน้ำตาลอ่อน นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น นอนหงาย ศีรษะฟาดกับพื้นถนน ส่วนขาข้างหนึ่งยังพาดอยู่บนรถยนต์จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าโซนิค 125 หมายเลขทะเบียน กบม 844 สมุทรสาคร ใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งสีเขียว ยี่ห้อโตโยต้าโคโรล่า หมายเลขทะเบียน กข 2242 เพชรบุรี สภาพหน้ารถมีร่องรอยของการชนจนไฟส่องทางข้างซ้ายหลุดออกมา มีนายนคร ใจอารีย์ อายุ 67 ปี เป็นคนขับยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนนายนคร ใจอารีย์ คนขับรถยนต์เก๋ง เบื้องต้นให้การว่า ตนเองขับรถมาบนถนนพระราม 2 เมื่อลงมาจากสะพานเห็นทางตัดออกคู่ขนาน ตนเองก็เบี่ยงซ้ายตัดออกคู่ขนาน โดยในจังหวะที่กำลังชะลอรถนั้น รถจักรยานยนต์ที่ขับมาทางตรงก็พุ่งมาชนรถของตน เป็นเหตุให้คนขับรถจักรยานยนต์ล้มลงศีรษะฟาดกับพื้นถนนเสียชีวิตคาที่

ทั้งนี้ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เพราะจุดดังกล่าวมีหลายคนไม่รู้ว่า มีรถขับสวนทางมาได้ แม้จะมีป้ายเตือนติดตั้งไว้ โดยให้นายนคร ใจอารีย์ คนขับรถยนต์เก๋งไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางโทรัด อีกทั้งยังจะต้องมีการตรวจหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ชูชาติ แดงพยนต์ / ทีมข่าวนกกระจอก