"หนุ่มนักศึกษา" ลงเล่นน้ำท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยว ช่วยไว้ไม่ทัน ก่อนพลัดจมดับต่อหน้าเพื่อน!! - ข่าวนกกระจอก

“หนุ่มนักศึกษา” ลงเล่นน้ำท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยว ช่วยไว้ไม่ทัน ก่อนพลัดจมดับต่อหน้าเพื่อน!!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

“หนุ่มนักศึกษา” ลงเล่นน้ำท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยว ช่วยไว้ไม่ทัน ก่อนพลัดจมดับต่อหน้าเพื่อน!!

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 16 ต.ค.62 ร.ต.อ.ชัยยง อ้วนมะโฮง รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นนักศึกษา กระโดดแม่น้ำเจ้าพระยาเล่นแล้วจมหายไป เหตุเกิดโป๊ะท่าเรือริมเขื่อนท่าน้ำนนทบุรี หลังรับแจ้งรีบรุดตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่ประดาน้ำ ที่เกิดเหตุอยู่โป๊ะท่าเทียบเรือริมเขื่อนใกล้กับร้านอาหารริมฝั่ง พบนายจิรศักดิ ์  อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุพรรบุรี นายธนากร  อายุ 20 ปี นักศึกษา ปี 3 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายจิรศักดิ เผยว่า พวกตนทั้ง 3 คนทำงานพาสไทม์ ที่ร้านเอ็มเค สาขาห้างบิ๊กซี ติวานนท์ หลังร้านเลิก 22.00 น.ได้ชักชวนกันมานั่งเล่นและดื่มเหล้าที่โป๊ะดังกล่าว มีตน นายธนากร และนายสุทธิชัย  อายุ 20 ปี นักศึกษา ปี 2 แผนก ไอที มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร คนที่กระโดดน้ำ ขับรถจักรยานยนต์ซ้อน 3 กันมา ขณะที่กำลังนั่งดื่มอยู่นายสุทธิชัย ได้ถอดรองเท้าออกทำท่าเหมือนจะกระโดดน้ำเล่น เพราะเห็นมีคนน้ำเล่นอยู่ ตนได้บอกเตือนว่าว่ายน้ำไม่เป็นอย่ากระโดดเล่นจะดีกว่า

พอพูดไม่ทันขาดคำนายสิทธิชัย ได้กระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา ตนตกใจเห็นท่าไม่ดีได้ร้องตระโกนให้คนช่วย และมีคนที่นั่งเล่นอยู่บนเขื่อนกระโดดน้ำลงไปช่วย แต่ไม่ทันเนื่องจากกระแสน้ำไหลแรง นายสิทธิชัย ได้จมหายไปกับกระแสน้ำ เจ้าหน้าที่นักประดาน้ำได้ลงหาร่างนายสิทธิชัยนานกว่า 2 ชม.แต่ไม่พบเนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยวจึงหยุดค้นหา

ต่อมานางกรรณิการ์ เข่งคุ้ม อายุ 54 ปี นายบัววัน อุติลา อายุ 56 ปี พ่อแม่ นายสุทธิชัย ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ นางกรรณิการ์ กล่าวว่าลูกชายเรียนหนังสืออยู่และเช่าหอพัก ทำงานพาสไทม์ร้านเอ็มเค ส่งตัวเองเรียนหนังสือด้วย และยังส่งเงินมาให้แม่เพราะมีน้องชายอีกคนเรียนหนังสืออยู่ หลังทราบเรื่องจากเพื่อนลูก ได้รีบเดินทางมาจากจ.สมุทรปราการ หวังว่าลูกชายจะปลอดภัย

 

ขอบคุณที่มา : newsnon 11 / ทีมข่าวนกกระจอก