หนุ่มทวงหนี้เพื่อน ยืมเงินแล้วไม่ยอมคืน เครียดจัดไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน ตัดสินใจผูกคอดับ !! - ข่าวนกกระจอก

หนุ่มทวงหนี้เพื่อน ยืมเงินแล้วไม่ยอมคืน เครียดจัดไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน ตัดสินใจผูกคอดับ !!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มทวงหนี้เพื่อน ยืมเงินแล้วไม่ยอมคืน เครียดจัดไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน ตัดสินใจผูกคอดับ!!

วันที่.18.ต.ค.62 เวลา.16.38.น พ.ต.ต.ทองปอนด์ สีหานาม รองสารวัต(สอบสวน) สภ.กำแพงแสน ได้รับแจ้งว่ามี คนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลนครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวบ้านหลังหนึ่งใน ตำบลห้วยขวาง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใช้เชือกไนลอนสีขาว ผูกคอบริเวณ ภายในห้องครัว ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายอัคนีอายุ 22 ปี ชาวจ.นครปฐม

จากการถาม นางสาวกิตติวรรณา  อายุ 20 ปี เป็นภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า สามีตนเองไปทวงเงินที่เพื่อนยืมไป เพราะเนื่องจากว่าไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน วันนี้ก่อนเกิดเหตุนั่งคุยและนั่งเล่นกันอยู่ภายในห้องสักพัก สามีบอกว่าจะออกไปเข้าห้องน้ำ แต่ดูสีหน้าสามีเหมือนเครียด  ตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่สามีออกไปเข้าห้องน้ำนานเกิน จึงเดินออกไปตาม พอเดินไปทางห้องครัวพบว่า สามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงวิ่งออกไปบอกพ่อสามีให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบสวน นายสมใจ  อายุ 44 ปี ผู้เป็นพ่อของผู้เสียชีวิต พอเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนลูกชายทำงานขับรถช่วงนั้นเงินดี ลูกชายเคยเล่าให้ฟังว่า มีเพื่อนมาขอยืมเงินหลายคนก็ไม่ให้คืน ช่วงหลัง ลูกชายตกงานไม่ค่อยมีเงิน จึงไปทวงเพื่อนแต่เพื่อนปฏิเสธ ให้คืน เมื่อวานมีการโพสต์ Facebook ” ยามมีให้หมดยามหมดอดยังหมา” และมีการโพสต์ก่อนหน้าเสียชีวิตประมาณ 2 ชั่วโมง” ผมก็ต้องใช้หนี้เขาเหมือนกัน ลูกผมก็ไม่สบายเงินก็มี ให้ผมบ้างเถอะครับ ผมก็ต้องใช้เงิน” ตนเองคิดว่าเรื่องนี้น่าจะทำให้ลูกตัดสินใจผูกคอตายครั้งนี้ ทางแพทย์โรงพยาบาลนครปฐมทำการชันสูตรเบื้องต้นและมอบญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก