เจ้าของค่ายมวยชื่อดัง ศิษย์พระอาจารย์แดง เกจิเมืองกรุงเก่า ขับรถยนต์มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท มาเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคล เชื่อทำให้การงานและชีวิตดีขึ้น - ข่าวนกกระจอก

เจ้าของค่ายมวยชื่อดัง ศิษย์พระอาจารย์แดง เกจิเมืองกรุงเก่า ขับรถยนต์มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท มาเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคล เชื่อทำให้การงานและชีวิตดีขึ้น

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เจ้าของค่ายมวยชื่อดัง ศิษย์พระอาจารย์แดง เกจิเมืองกรุงเก่า ขับรถยนต์มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท มาเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคล เชื่อทำให้การงานและชีวิตดีขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ วัดป้อมรามัญ หมู่ที่ 4 ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายชัชชัย สาตราภัย พร้อมครอบครัว นักธุรกิจ เจ้าของค่ายมวยชื่อดัง เดินทางมาพร้อมกับ รถยนต์ สปอร์ต SUV ยี่ห้อ ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ ป้ายแดง หมายเลข ทะเบียน น – 7069 กรุงเทพมหานคร ที่มีมูลค่า ราคากว่า 8 ล้านบาท มาให้พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เกจิอาจารย์ชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ  ทำพิธีเจิม เพื่อเป็นความเป็นสิริมงคล

นายชัชชัย สาตราภัย กล่าวว่าด้วยความเชื่อและศรัทธานับถือ ฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับพระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง ครั้งต้นเองทำธุรกิจเปิดค่ายมวยชื่อ V WIN GYM มี 2 สาขาคือที่ จังหวัด เชียงใหม่ ที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อ สอนวิชามวยไทย ให้กับชาวต่างชาติและคนไทย ที่ชื่นชอบในศิลปะมวยไทย อีกทั้งยังเปิดรีสอร์ท แอนสปา ด้วยความที่ตนเองเป็นคนทำธุรกิจ เหมือนการค้าขาย ต้องหาที่พึ่งทั้งทางกายและทางใจ

จนตนเองได้เดินทางมากราบไหว้ พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง ท่านได้ให้ทั้งคำสอน ทั้งทางกายและทางใจ จนตนเองดำเนินธุรกิจจนร่ำรวยมาจนถึงทุกวันนี้ อีกทั้งตนเองเชื่อในเรื่องวัตถุมงคล เหรียญ “ พ่อปู่ยี่กอฮง – พ่อปู่ชูชก ” รุ่นรวยให้เพลิน ที่ตนเองบูชาและพกติดตัวตลอดเวลาอีกด้วย

ด้วยความศรัทธา พระอาจารย์แดง เป็นครูบาอาจารย์ วันนี้ มีได้ออกรถยนต์ ฤกษ์ดี จึงได้เดินทางมาให้พระอาจารย์แดง ทำพิธีเจิม เพื่อเป็นความเป็นสิริมงคลกับชีวิตและครอบครัว ให้อยู่เย็นเป็นสุข เดินทางปลอดภัยแคล้วคลาด รวมถึง ธุรกิจการค้า เจริญรุ่งเรืองๆยิ่งๆขึ้นไป

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ศักดริน  พุทธคาวี / ทีมข่าวนกกระจอก