สาวเที่ยวผับ ถูกเพื่อนทิ้งกลางทางกลับคนแปลกหน้า ก่อนอาการโคมม่าจนเสียชีวิต !!

ข่าวนกกระจอก
 • 325
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  325
  Shares

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 61 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คที่มีชื่อว่า Baifern Pns ได้ออกโพสต์เฟซบุ๊คเพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้กับน้องสาวที่เสียชีวิตอย่างปริศนา หลังน้องสาวได้เดินทางไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งแถวบางประอินพร้อมกับเพื่อนสาวที่ชื่อว่าเป็ด หลังจากที่ตรวจโทรศัพท์ของคนที่เสียชีวิตก็พบว่ามีการพยายามขอความช่วยเหลืออยู่หลายครั้ง โดยทางผู้โพสต์ได้ระบุว่า

วันที่19 กค. 61 ตอนประมาณตี2 น้องสาวได้ไปเที่ยว ณ ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง แถวบางประอิน (น้องสาวอยู่หอกับเพื่อนผู้หญิงชื่อเป็ด ที่ไปด้วยกัน ตอนไปแฟนของเป็ดคือท็อปได้มารับไปเที่ยว ซึ่งในรถกระบะที่นั่งไปมีทั้งหมด4คน ชาย2มีท็อปอกับอ๊อฟ ซึ่งอ๊อฟเป็นน้องของคนชื่อท็อป หญิง2คนมีน้องสาวกับเป็ด ) จากในวีดีโอที่น้องถ่าย ในโต๊ะที่นั่งด้วยกันจะมีผู้ชาย5คน ผู้หญิง2คน ซึ่งรวมน้องสาวด้วย ชายอีก3คนน่าจะนัดเจอที่ร้าน พอเวลาประมาณตี4 จะเดินทางกลับบ้าน เป็ดได้บอกให้น้องสาวกลับกับคนที่ชื่ออ๊อฟ ซึ่งน้องสาวไม่เคยรู้จักมาก่อน น้องสาวก็กลัวไม่กล้ากลับ เพราะตอนนั่งกินอยู่ในร้านน้องสาวได้ถูกคนที่ชื่ออ๊อฟลูบขา กระชากเพราะมีคนในร้านมาจีบเหมือนประมาณว่าคนที่ชื่ออ๊อฟชอบน้องสาว

แต่น้องสาวไม่เคยรู้จักมาก่อน น้องสาวก็เลยโทรไปปรึกษาพี่คนนึงชื่อรุ้ง. บอกว่าอยากกลับบ้าน กลัว เลยให้พี่รุ้งคุยกับเป็ด. ว่าพาน้องกลับมา เพราะน้องกลัวไม่อยากกลับกับอ๊อฟ บอกให้น้องนั่งแท็กซี่กลับ แล้วเป็ดก็รับปากบอกจะให้นั่งแท็กซี่กลับ บอกจะเอาหัวเป็นประกัน ไม่ให้น้องสาวเป็นอะไรแน่นอนบอกจะไปส่งขึ้นแท็กซี่ แล้วทั้ง อ๊อฟ ท็อป เป็ดและน้องสาวได้นั่งรถกระบะจากร้านเหล้าไปที่ปั้มเชลล์ แล้วเป็ดก็ให้น้องสาวกลับกับคนชื่ออ๊อฟ เพราะเป็ดอ้างว่าต้องไปขึ้นงานกับท๊อฟซึ่งเป็นแฟนของเป็ดเลยไม่ได้กลับกับน้องสาว แล้วทางที่จะไปขึ้นงานมันคนละทาง แต่ทางที่ออฟจะไปขึ้นงานมันผ่านหอพอดีเลยให้น้องสาวไปกับอ๊อฟ ซึ่งน้องสาวก็ดันนั่งรถไปด้วย (รถที่นั่งไปเป็นรถเทรนเลอร์)

แล้วขณะที่นั่งรถไปน้องสาวได้โทรหารุ้งแล้วก็ร้องไห้บอกกลัวๆ แล้วสายก็ตัดไป พอเวลาสักประมาณตี5-6โมง อ๊อฟได้เอาโทรศัพท์ของน้องสาวโทรหาคนชื่อรุ้งว่าน้องสาวกระโดดลงรถ คนที่ชื่ออ๊อฟได้นำตัวน้องสาวไปส่งที่โรงพยาบาล พอคนชื่อรุ้งมาถึงโรงพยาบาลคนชื่ออ๊อฟก็กลับไป อาการตอนมาถึง น้องมีเลือดออกปาก ออกจมูก น้ำตาไหลตลอด มีอาการชัก พอหมอตรวจผลออกมาว่า น้องสาวอาการโคม่า50-50 แล้วได้ส่งตัวไปอีกโรงบาลผลเอ็กซเรย์ออกมาว่าฐานกะโหลกแตก กระดูกหน้าแตก สมองบวม ไม่มีช่องให้ผ่าตัด หมอใส่เครื่องช่วยหายใจตลอด เพราะน้องหายใจเองไม่ได้ พอตอนหลังมีเลือดออกปากเยอะมากไหลตลอด แล้วน้องก็ได้เสียชีวิตลงในเวลา02.05 ของวันที่ 20 ก.ค.61

ตอนแรกไม่ได้เอะใจเลยไม่ได้ชันสูตรศพเลยเอาศพออกมาวัด แล้วลองค้นข้อมูลในโทรศัพท์น้องเหตุการณ์มันแปลกๆ เลยได้เอาศพกลับไปผ่าชันสูตร พ่อของน้องไปแจ้งความว่าน้องเสียชีวิต ไม่แน่ใจว่าตกรถลงมาเองหรือมีเหตุการณ์อะไรหรือป่าว ตำรวจได้เรียกคนชื่ออ๊อฟมาสอบปากคำแล้วปล่อยไป ตำรวจบอกเป็นคดีไม่ซึ่งหน้าเลยปล่อยตัวคนชื่ออ๊อฟไป โทรศัพท์น้องสาวก็ไม่เก็บไปหาหลักฐานทั้งๆที่หลักฐานในโทรศัพท์เยอะมาก ผลชันสูตรเบื้องต้นออกมาว่าน้องโดนของแข็งที่ไม่มีคมทุบตีที่ท้ายทอย แต่คนชื่ออ๊อฟบอกว่าน้องกระโดดลงรถเอง คือมันไม่ใช่ ข้อมูลที่อ๊อฟบอกมาไม่เห็นตรงกับหลักฐานที่เจอเลย เอาหลักฐานไปให้ตำรวจเรื่องก็ยังเงียบ

(ปล.คลิปเสียงที่พี่รุ้งคุยดีคุยกล่อมกับเป็ดเพราะว่าเจนที่อยู่ข้างๆพี่รุ้งบอกว่าตัวเจนก็เคยโดนคนชื่ออ๊อฟข่มขืนเลยพูดดี) #อยากรู้ว่า #เพราะอะไรน้องถึงกระโดดลงมาจากรถ #น้องตกรถจริงหรือป่าว#ทำไมเสื้อผ้าน้องถึงเปียกถ้าตกลงพื้นถนน #แล้วพยาบาลบอกว่าตอนน้องมาโรงพยาบาลเนื้อตัวสะอาดมากไม่มีฝุ่นไม่มีเศษหินเลย #แล้วทำไมน้องถึงโทรไปร้องไห้กับคนชื่อรอว่ากลัว #แล้วก็อะไรอีกหลายๆอย่าง #น้องมีแผลถลอกที่มือนิดเดียวข้อศอกนิดเดียวข้างๆสะโพกนิดเดียวนอกนั้นไม่ถลอกเลย #ขนาดคนเติมน้ำมันเป็นผู้หญิงยังไม่กล้าเติมยังต้องเรียกผู้ชายไปเติมให้เลยเำราะเขาบอกกลัว #เรื่องนี้มันแปลกมาก ขอให้ทุกคนช่วยแชร์หน่อยค่ะพ่อน้องไปดำเนินเรื่องไปหาหลักฐานเองทุก #ไม่อยากให้น้องตายฟรี

 

 

คลิปเสียง

 

ที่มา : Baifern Pns

 

 • 325
  Shares