กลุ่มฮาเล่ย์ เดวิดสัน จัดครบรอบ 7 ปี เข้ากราบไหว้ลงนะหน้าทอง พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่า พร้อมเจิมรถ เพื่อความเป็นสิริมงคล

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

กลุ่มฮาเล่ย์ เดวิดสัน จัดครบรอบ 7 ปี เข้ากราบไหว้ลงนะหน้าทอง พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่า พร้อมเจิมรถ เพื่อความเป็นสิริมงคล

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ วัดป้อมรามัญ ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายโชติจุฑา อาจสอน ประธานกลุ่ม BlueZoneRiders Thailand นำสมาชิกกลุ่ม BZR จำนวนกว่า 40 คัน เข้ากราบไหว้ขอพร พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่า เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล และลงนะหน้าทอง เนื่องในวันครบรอบ 7 ปี กลุ่ม BZR  ทั้งนี้ยังเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่การเดินทาง ไปทำบุญทำกิจกรรม ต่างๆของสมาชิกในกลุ่ม ได้ให้พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เจิมรถ รถจักรยานยนต์ ฮาเล่ย์ เดวิดสัน ที่ร่วมเดินทางมาในวันนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

นายโชติตุฑา ประธานกลุ่ม BZR เผยว่าปีนี้ครบรอบการก่อตั้งกลุ่ม 7 ปี กลุ่ม BZR ทุกปีที่ผ่านมามีการทำกิจกรรมเพื่อสังคม สร้างโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร และกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย โดยในวันนี้ทางกลุ่มสมาชิกได้มีโอกาสมากราบไหว้ขอพร พระครูเกษมจันทวิมลหรือพระอาจารย์แดง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ  ทางสมาชิกได้จึงได้รวมตัวกันมากราบไหว้พระอาจารย์แดงท่านมีชื่อเสียงโด่งดัง มีลูกศิษย์ ข้าราชการ ดารานักแสดง ให้ความเคารพนับถือ อีกทั้งใครได้เข้ากราบไหว้ขอพรลงนะหน้าทองกับ พระอาจารย์แดง และขอพรกับ พ่อปู่ชูชกเศรษฐีจะมีโชคลาภกลับไปทุกคน

ซึ่งทางพระอาจารย์แดง ท่านยังได้สั่งสอนให้สมาชิกทุกคนถือศีลช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก ไม่เอารัดเอาเปรียบแค่นี้ก็จะมีความเจริญในหน้าที่การงานและชีวิตในครอบครัว โดยก่อนหน้านี้ที่จะเดินทางไปที่วัดป้อมรามัญทางสมาชิกได้เดินทางไปที่ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุวาสนะเวศม์  อำเภอนครหลวง เพื่อนำเงินส่วนหนึ่งที่ทางสมาชิกได้ร่วมกันบริจาคช่วยเหลือเพื่อเป็นการค่าใช้จ่ายให้กับผู้สูงอายุ  ทั้งนี้กลุ่มBZRจะร่วมกันทำกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ศักดริน  พุทธคาวี / ทีมข่าวนกกระจอก