คลิปหนุ่มหัวร้อน เตะต่อยคนขับจักรยานยนต์ สลบกลางถนนสุขุมวิท (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

คลิปหนุ่มหัวร้อน เตะต่อยคนขับจักรยานยนต์ สลบกลางถนนสุขุมวิท (ชมคลิป)

เรื่องราวสะเทือนขวัญครั้งนี้ถูกเผยแพร่คลิปวีดีโอผ่านทางเพจท้องถิ่นชื่อดัง ข่าวสารเมืองปราการ V 2 เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันนี้ 20 ธันวาคม 2562 ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอที่มีพลเมืองดีรายหนึ่งได้บันทึกภาพเหตุการณ์ครั้งนี้เอาไว้ได้ โดยพบว่าเป็นเหตุการณ์ขณะที่ ชายสวมเสื้อยืดสีฟ้ากางเกงขาสั้นอายุประมาณ 30-35 ปี จอดรถกลางถนนสุขุมวิท ช่วงใกล้กับจุดกลับรถซอยสันติคาม ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โดยคลิปดังกล่าวมีความยาว 01.19 นาที

จากภาพจะเห็นว่าชายที่สวมเสื้อสีฟ้า ได้เข้าทำร้ายร่างกายชายคนขับรถจักรยานยนต์คู่กรณี อย่างบ้าคลั่งทั้งเตะทั้งต่อย จนในที่สุดชายคนขับรถจักรยานยนต์ผู้เคราะห์ร้ายถูกเตะเข้าที่ก้านคนจนสลบคารถ ถึงแม้ว่าจะมีชายอีกคน ซึ่งคาดว่าจะเป็นเพื่อนผู้ก่อเหตุที่มาด้วยกันจะพยามเข้าห้ามปราบแต่ไม่เป็นผล หลังจากคนขับรถจักรยานยนต์สลบกองอยู่บนรถ ทำให้ผู้ก่อเหตุและเพื่อนช่วยกันลากร่างของคนขับรถจักรยานยนต์ไปกองไว้บนฟุตบาทข้างทาง

ก่อนจะขับรถกระบะหลบหนีไป ขณะที่ผู้บันทึกภาพยังระบุอีกว่ารถยนต์กระบะสีขาวดังกล่าวไม่ได้ติดป้ายทะเบียนหลังพบเพียงทะเบียนด้านหน้าระบุ บร 9743 ร้อยเอ็ด หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีผู้เข้ามาวิจารณ์พฤติกรรมการก่อเหตุของคนขับรถ ขณะที่มีพลเมืองดีรายหนึ่งออกมาให้ข้อมูลทราบตัวผู้ก่อเหตุรายนี้ โดยระบุว่าพักอาศัยอยู่ในซอยวัดด่านสำโรง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

 

 

 

ชมคลิป

ศึกมวยไทยกลางถนนสุขุมวิท

เปิดคลิปแฉ 2 ชายหัวร้อนเตะต่อยคนขับจยยจนสลบกลางถนนสุขขุมวิทสายเก่าเก่าจะลากร่างกองทิ้งไว้ข้างทาง เรื่องราวสะเทือนขวัญครั้งนี้ถูกเผยแพร่คลิปวีดีโอผ่านทางเพจท้องถิ่นชื่อดัง ข่าวสารเมืองปราการ V 2 เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันนี้ ( 20 ธ.ค. 2562 ) ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอที่มีพลเมืองดีรายหนึ่งได้บันทึกภาพเหตุการณ์ครั้งนี้เอาไว้ได้ โดยพบว่าเป็นเหตุการณ์ขณะที่ ชายสวมเสื้อยืดสีฟ้ากางเกงขาสั้นอายุราว 30-35 ปี จอดรถกลางถนนสายสุขุมวิทสายเก่า ช่วงใกล้กับจุดกลับรถซอยสันติคาม ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โดยวีดีโอดังกล่าวมีความยาว 01.19 นาที จากภาพจะเห็นว่าชายที่สวมเสื้อสีฟ้า ได้เข้าทำร้ายร่างกายชายคนขับรถจักรยานยนต์คู่กรณี อย่างบ้าคลั่งทั้งเตะทั้งต่อย จนในที่สุดชายคนขับรถจยยผู้เคราะห์ร้ายถูกเตะเข้าที่ก้านคนจนสลบคารถ ถึงแม้ว่าจะมีชายอีกคน ซึ่งคาดว่าจะเป็นเพื่อนผู้ก่อเหตุที่มาด้วยกันพยามเข้าห้ามปราบแต่ไม่เป็นผล หลังจากคนขับรถจยยสลบกองอยู่บนรถ ทำให้ผู้ก่อเหตุและเพื่อนช่วยกันลากร่างของคนขับรถจยยไปกองไว้บนฟุตบาทข้างทางก่อนจะซิ่งรถหลบหนี ขณะที่ผู้บันทึกภาพยังระบุอีกว่ารถยนต์กระบะสีขาวดังกล่าวไม่ได้ติดป้ายทะเบียนหลังพบเพียงทะเบียนด้านหน้าระบุ บร 9743 ร้อยเอ็ด หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีผู้เข้ามาวิจารณ์พฤติกรรมการก่อเหตุของคนขับรถ ขณะที่มีพลเมืองดีรายหนึ่งออกมาให้ข้อมูลทราบตัวผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว โดยระบุว่าพักอาศัยอยู่ในซอยวัดด่านสำโรง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โดยทีมข่าวพยายามติดต่อทางโทรศัพท์แต่ผู้ก่อเหตุไม่รับสายแต่อย่างใด ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวจะรายงานเข้าไปอีกครั้ง

โพสต์โดย ข่าวนกกระจอก เมื่อ วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2019

 

 

 

ทีมข่าวนกกระจอก
ขอบคุณคลิปจาก ข่าวสารเมืองปราการ V 2