โชเฟอร์แท็กซี่ วูบหมดสติ..ขณะขับรถตระเวนหาผู้โดยสาร รถเสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนน (ชมคลิป)

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

โชเฟอร์แท็กซี่ วูบหมดสติ..ขณะขับรถตระเวนหาผู้โดยสาร รถเสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนน (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ร.ต.ท.ณัฐวัตน์ ตาแว่น รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถแท็กซี่ เสียหลักปีนเกาะกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติ ที่บริเวณถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 5 ขาออกมุ่งหน้าบางพลี ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ  ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์แท็กซี่ ยีห้อโตโยต้า สีเหลือง ทะเบียน ทห 7636 กทม. ปีนขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางถนน ที่เบาะนั่งข้างคนขับพบผู้หมดสติเป็นชายนายวสิษฐ์ ชูกิจ อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่คันดังกล่าว นั่งหมดสติฟุบอยู่กับพวงมาลัย

เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้พยายามช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถเปิดประตูรถออกได้ จึงตัดสินใจใช้เครื่องยิงกระจกจนแตก จึงเปิดประตูเข้าไปช่วยเหลือนายวสิษฐ์ ออกมาได้ในสภาพที่ยังหมดสติ จึงรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ในที่เกิดเหตุยังมีพบรถกระบะ ยีห้อ มิตซูบิชิ สีเทา ทะเบียน 2 ฒค 3381 กทม. จอดอยู่ในสภาพโดยมีรถยนต์เก๋ง ยีห้อ โตโยต้า สีแดง ทะเบียน 3 กข 321 กทม. ชนจนด้านท้ายถูกชนจนยุบ

จากกาสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านได้พบเห็นรถแท็กซี่คันดังกล่าวขับมาทางด้านเลนซ้าย ก่อนที่ไหลออกมาทางด้านเลนขวาและปีนขึ้นไปชนต้นไม้ที่อยู่เกากลางถนน ส่วนรถยนต์กระบะคันซึ่งขับมาทางด้านเลนขวา ถูกแท็กซี่คันดังกล่าวออกมาตัดหน้ากะทันหันจึงได้เหยียบเบรก จนรถหยุดก่อนที่ถูกรถยนต์เก๋งที่ขับตามหลังมาชนเข้าที่บริเวณด้านท้ายอย่างแรง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ระหว่างว่างที่โชว์เฟอร์แท็กซี่กำลังขับรถมา ซึ่งอาจจะมีโรคประจำตัวอยู่และเกิดวูบหมดสติกะทันหันทำให้รถเสียหลักไหลข้ามมาจากเลนซ้ายออกมาทางเลนขวาก่อนพุ่งขึ้นไปชนต้นไม้เกาะกลางถนน กระบะที่ขับตามมาจึงเบรกอย่างกระชั้นชิด จึงถูกรถเก๋งที่ขับตามหลังมาอีกทีชนท้ายเข้าอย่างแรง อย่างไรตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ชมคลิป

 

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก