หนุ่มปั่นจักรยาน ตัดหน้า ถูกกระบะชนร่างกระเด็นดับ สังเวย 7 วันอันตรายพื้นที่สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ราย 

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มปั่นจักรยาน ตัดหน้า ถูกกระบะชนร่างกระเด็นดับ สังเวย 7 วันอันตรายพื้นที่สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ราย

ภาพวงจรปิดจากหน้ารถยนตฺกระบะ โตโยต้าสีขาวหมายเลขทะเบียน 1ฒท 8252 กทม ซึ่งมี นาย อดุลศักดิ์ เกษตรบริบูรณ์ อายุ 38 ปี เป็นคนขับ ระหว่างทางกลับบ้านพักที่แพรกษา โดยขับขี่มาบนถนนสาย กิ่งแก้วคลองขุด ช่วงจุดกลับรถสินละคุณ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จู่มีรถจักรยานปั่นสองล้อ เป็นชายผู้ขับขี่ ได้เลี้ยวออกมาตัดหน้ารถกะทันหันจึงถูกพุ่งชนเข้าหน้ารถอย่างจังจนร่างกระเด็นไปกับพื้นถนน

จาการตรวจสอบในที่เกิดเหตุโดย พ.ต.ต. ไชยยณัฐ มาพงษ์ สารวัตรสอบสวรสภ.บางพลี พร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.บางพลีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ้ง ร่วมกันตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ โดยจากการตรวจสอบสภาพศพพบว่ามีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่งคอหักเสียชีวิตทันทีที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการค้นตามร่างกายไม่พบเอกสารใดๆติดตัว คาดเป็นแรงงานต่างด้าวเป็นชาย อายุราว 30-35 ปี หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้นำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอมาตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอกับคนขับรถกระบะไม่พบปริมาณแอลกอฮอแต่อย่างใด

จาการสอบสวน คนขับรถกระบะคู่กรณีให้การว่าตนเองเดินทางมาจากจังหวัดฉะเชิงเทราและกำลังจะกลับห้องพักที่ย่านแพรกษา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งขนาดนั้นขับมาด้วยความเร็วประมาณ60-70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ได้ยินเสียงตุมคล้ายกับตนเองพุ่งชนอะไรบางอย่างและยังมองไม่เห็นคู่กรณีจนกระทั่งจอดรถลงมาดูพบว่ามีรถจักรยาน

ติดตามหน้ารถส่วนคนขี่นอนแน่นิ่งกลางถนนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้ความช่วยเหลือแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นทางด้านพนักงานสอบสวนสภ.บางพลี ได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันและเชิญคนขับรถกระบะไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภบางพลี ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ส่งมอยให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก