หนุ่มส่งสินค้า ขับรถบรรทุกหลับในชนยับ 5 คัน ทำชายวัย 58 ถูกอัดก็อปปี้ดับภายในซาก จนท.ใช้เวลากว่า 3 ชม. เคลียร์จุดเกิดเหตุ ทำถนนรถติดยาวหลายกิโลเมตร

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มส่งสินค้า ขับรถบรรทุกหลับในชนยับ 5 คัน ทำชายวัย 58 ถูกอัดก็อปปี้ดับภายในซาก จนท.ใช้เวลากว่า 3 ชม. เคลียร์จุดเกิดเหตุ ทำถนนรถติดยาวหลายกิโลเมตร

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ก.พ. 2563 ร.ต.อ. ประสิทธ์ กาญจนศร รองสารวัตรสอบสวนสภ.บางเสาธง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบนถนนเทพรัตน ช่องทางด่วน ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่ 23 ตรงจุดกลับรถสีทีโอเอ ในที่เกิดเหตุมีรถชนกันจำนวนหลายคันและมีผู้บาดเจ็บติดคาซากรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งเข้าให้ความช่วยเหลือ  จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถประสบอุบัติเหตุทั้งหมด 5 คันประกอบด้วย รถบรรทุก 4 ล้อใหญ่ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน บพ 1350 นนทบุรี เสียหลักพุ่งชนท้ายอัดก๊อปปี้กับรถยนต์กระบะโตโยต้าสีดำ หมายเลขทะเบียน บต 937 สมุทรปราการ

ซึ่งอัดก็อปปี้ติดและมุดใต้ท้องรถบัสรับ-ส่ง พนักงาน หมายเลขทะเบียน 30-0078 อุทัยธานี ในสภาพของรถยนต์กระบะที่ต้องบอกว่าถูกอัดก็อปปี้จนแทบไม่เหลือซากรถ นอกจากนั้นยังมีรถยนต์กระบะอีกหนึ่งคันรถยนต์นั่งส่วนบุคคลอีกหนึ่งคันรวมทั้งหมด 5 คันได้รับความเสียหาย ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบร่างคนขับรถยนต์กระบะโตโยต้าสีดำ ทราบชื่อต่อมาคือนาย จิราวุฒิ ช่วงโชติ อายุ 58 ปี ๔กอัดติดคาพวงมาลัยและซากรถคันดังกล่าว

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้างัดซากรถเพื่อหวังให้ความช่วยเหลือแต่สุดท้ายพบว่าเสียชีวิตคาที่  สอบถามนาย หรรษา ศรเดช อายุ 21 ปี คนขับรถบรรทุก 4 ล้อใหญ่ ให้การว่าตนเองขับรถมาจากจังหวัดฉะเชิงเทราหลังจากไปส่งสินค้าโดยขับรถตั้งแต่ 20.00 นาฬิกาของเมื่อวานและยังไม่ได้พักผ่อนจนกระทั่งต้องขับรถกลับบ้าน

พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งข้างหน้าเป็นจุดยูเทิร์นและมีรถจอดรอยูเทิร์นอยู่ โดยที่ตนเองยอมรับว่าเกิดอาการหลับในทำให้พุ่งชนท้ายรถด้านหน้าอย่างจัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาหนัก ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหาย คุมตัวไปสภ.บางเสาธงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก