จับแล้ว! 3 โจ๋เมืองกาญจน์ ดวลปืน-จ่อยิงหัวลูกน้องอดีตส.ส. ดับคาที่!

ข่าวนกกระจอก
 • 61
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  61
  Shares

จับแล้ว! 3 โจ๋เมืองกาญจน์ ดวลปืน-จ่อยิงหัวลูกน้องอดีตส.ส. ดับคาที่ เด็กถูกลูกหลงอีก 3 ราย

จากเหตุการณ์แก๊งโจ๋เมืองกาญจน์ดวลปืนกับคู่อริ 36 นัด ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ความคืบหน้าเหตุล่าสุด เมื่อเวลาปราะมาณ 14.00 น. วันนี้ 11 มิ.ย.61 พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ เย็นจิตต์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี

เดินทางลงพื้นที่ สภ.ด่านมะขามเตี้ย เพื่อประชุมวางแผนคลี่คลายคดี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด กองบังคับการปราบปรามกรณีนายพัชร หรือ โอ๋ ลูกน้อง อดีต ส.ส.กาญจนบุรี ที่ใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้กับนายขรรค์ชัย เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตทั้งคู่

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว “นายเบนซ์” กับ “นายหนุ่ม” ผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำและขณะนี้อยู่ระหว่างการนำตัวบุคคลทั้งสองไปตรวจค้นบ้านพักเพื่อหาหลักฐาน รวมทั้งอาวุธปืนที่อาจจะเกี่ยวข้องในคดี

ซึ่งทางผู้ปกครองและญาติของนายเบนซ์รวมทั้งนายหนุ่ม ได้เดินทางมาพร้อมลูกชายด้วย ส่วนแม่ของนายโอ๋ ก็ได้เดินทางมาพบ พ.ต.อ.อำนาจ เอี่ยมใจดี ผกก.สภ.ด่านมะขามเตี้ย โดยแม่ของนายโอ๋ มีอาการโศกเศร้าเสียใจอย่างหนัก ญาติที่ติดตามมาด้วยต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ต่อมาเวลา  15.30 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำตัวนายหนุ่ม กลับมาจากการตรวจค้นบ้านพัก และนำตัวเข้าไปสอบสวนที่ห้องสืบสวน สภ.ด่านมะขามเตี้ย โดย พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ เย็นจิตต์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เป็นผู้สอบสวนด้วยตนเอง

ขณะที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี ได้เก็บคราบเขม่าดินปืนตามร่างกายของนายหนุ่มด้วยจากการตรวจค้นที่บ้านของนายหนุ่มพบอาวุธปืนบาเร็ตต้าซุกซ่อนไว้ในรถยนต์สภาพเก่าที่จอดอยู่ด้านหลังของบ้านหลังดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.อำนาจ เอี่ยมใจดี ผกก.สภ.ด่านมะขามเตี้ย เปิดเผยว่า จากการนำตัวนายหนุ่มซึ่งเป็น 1 ในผู้ต้องสงสัยเข้าตรวจค้นบ้านพักไม่มีเลขที่ พบอาวุธปืนต้องสงสัยว่าจะใช้ในการก่อเหตุจำนวน 1 กระบอก จึงนำมามอบให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานนำไปตรวจพิสูจน์หารอยนิ้วมือและคราบเขม่าดินปืน ส่วนการตรวจค้นบ้านของนายเบนซ์ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กญ 8776 กาญจนบุรี ที่นายเบนซ์ใช้ขับขี่ในวันเกิดเหตุเหตุ

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำมาที่ สภ.ด่านมะขามเตี้ย เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบ ขณะนี้เราได้รวบรวมพยานหลักฐานเกี่ยวกับคดีดังกล่าวคืบหน้าไปมากแล้ว ซึ่งคาดว่าในวันพรุ่งนี้ (12 มิ.ย.61) จะสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาได้ จำนวน 3 ราย ประกอบด้วย นายเบนซ์ นายหนุ่มและนายหนิด และยังมีผู้ที่ร่วมก่อเหตุที่คาดว่าจะอยู่ในกลุ่มที่ก่อเหตุอีก 1 ราย ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวน

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ <<โจ๋เมืองกาญจน์! ดวลปืนสนั่น 36 นัด จ่อยิงหัว “ลูกน้องอดีต สส.” ดับคาที่ เด็กโดนลูกหลงอีก 3 ราย>>

 

 

ขอขอบคุณที่มา : ฅนข่าว กาญจนบุรี / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 61
  Shares