โรงเรียนโคกกระท้อน และสโมสรสระบุรียูไนเต็ด จะเปิดคัดนักกีฬาฟุตบอลช้างเผือก จากทั่วประเทศ

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

โรงเรียนโคกกระท้อน และสโมสรสระบุรียูไนเต็ด จะเปิดคัดนักกีฬาฟุตบอลช้างเผือก จากทั่วประเทศ

วันที่ 29 เม.ย.63 สร้างเด็กสร้างกีฬา ด้วยทางโรงเรียนโคกกระท้อนและสโมสรสระบุรียูไนเต็ด โดยนายบุญส่ง เกิดหลำ นายกสโมสรสระบุรียูไนเต็ด จะเปิดคัดนักกีฬาฟุตบอลช้างเผือกจากทั่วประเทศ สำหรับเด็กที่เกิด พ.ศ.2548-2549 โดยจะทำการเปิดคัดเลือกในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 6-7 มิถุนายน 2563 ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนโคกกระท้อน และสโมสรสระบุรียูไนเต็ดจะเปิดคัดเลือกเด็กที่เกิด พ.ศ.2546-2547 ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 13-14 มิถุนายน 2563 ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนโคกกระท้อนเช่นกัน ซึ่งเด็กทั้งหมดที่ถูกคัดเลือกจากทางโรงเรียนและสโมสรสระบุรียูไนเต็ด

จะต้องเข้ามาเรียนที่โรงเรียนโคกกระท้อนแบบกินนอนตามสายวิชาที่ตนเลือก และจะมีสิทธิพิเศษ เรียนฟรี มีชุดนักเรียน ชุดลูกเสือให้ฟรี ที่พักฟรี มีอาหารให้กินฟรี3มื้อ มีโค้ชของสโมสรมาทำการสอน และคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และทุกคนทั้งหมดที่ถูกคัดเลือกมาจะได้เข้าทำการแข่งขันในรายการใหญ่ๆของระดับประเทศ และระดับสโมสร ซึ่งถ้าเด็กคนไหนมีฝีเท้า และมีวินัยดี ก็จะถูกผลักดันให้ขึ้นไปเล่นในลีกที่สโมสรสระบุรียูไนเต็ดเล่นอยู่ และมีเงินเดือนตามตกลงกับทางสโมสร ซึ่งการฝึกซ้อมจะมีทั้งเช้า และเย็นทุกวัน แต่ถ้าเด็กสามารถไปกลับได้ไม่เป็นอุปสรรคในการซ้อมก็สามารถไปกลับได้ (ปล.อาจจะให้ผู้ปกครองช่วยบางส่วนบ้างเล็กน้อย )

และทางโรงเรียนโคกกระท้อนจะทำการเปิดรับเด็กม.1ที่มีความสนใจกีฬาฟุตบอล1ห้อง เน้นเรื่องฟุตบอล จะมีชั่วโมงพิเศษสอนเบสิคฟุตบอลเบื้องต้น จนถึงเทคนิคต่างๆที่จะก้าวเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไป การเรียนการสอนก็มีสายวิชาปรกติเหมือนเด็กทั่วไปแต่จะมีโค้ช จากสโมสรสระบุรียูไนเต็ดมาทำการสอน และทำการฝึกซ้อมให้แก่ห้องกีฬาห้องนี้เป็นกรณีพิเศษ เน้นเรียนไปกลับ แต่ถ้าจะสมัครใจกินนอนที่โรงเรียน และร่วมฝึกซ้อมกับชุดที่คัดตัวก็ให้มาคุยกันเป็นกรณีพิเศษ

ถ้าฝีเท้าพัฒนาก็จะผลักดันให้ไปอยู่ในชุดเยาวชนของสโมสร ส่วนค่าเรียนค่าเทอมจ่ายตามปรกติเหมือนนักเรียนทั่วไป (ปล.อาจจะมีบางส่วนที่ให้ผู้ปกครองช่วยบ้างเล็กน้อยเรื่องการฝึกซ้อม) รีบมาสมัครเข้าเรียนเพื่อให้ลูกหลานท่านเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไปนะครับ สนใจติดต่อสอบถาม โค้ช อดิเรก พันธ์ไพโรจน์ โทร..0966478936 อาจารย์ปัญญา โทร..094497441

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ / ทีมข่าวนกกระจอก